Mỹ: Người đàn ông sống sót sau tai nạn tự bắn đinh vào tim

Doug Bergeson (Mỹ) vô tình tự bắn chiếc đinh dài 9 cm vào tim, may mắn được bác sĩ phẫu thuật cứu sống.

 

Chiếc đinh trong lồng ngực Doug. Ảnh: Fox5.

“Tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào nhưng may mắn câu chuyện của tôi đã kết thúc tốt đẹp”, Doug Bergeson (Mỹ) chưa hết hoảng hồn khi nói về sự cố.

 

Theo Fox 5, Doug đang sửa lò sưởi thì vô tình tự bắn đinh vào tim mình. “Tôi cầm súng bắn đinh và nhón chân. Chưa kịp chuẩn bị, súng đã cướp cò”, người đàn ông kể lại. Kết quả, chiếc đinh dài 9 cm lao vào lồng ngực Doug với vận tốc của một viên đạn. Doug không hề đau mà chỉ cảm thấy “nhức nhối đôi chút”. Tuy nhiên, nhìn xuống tay và thấy khẩu súng hướng vào mình, anh biết điều không ổn đã xảy ra nên nhanh chóng lái xe đến bệnh viện cách đó 20 km rồi được chuyển tới cơ sở khác phẫu thuật.

 

Các bác sĩ nhận định Doug rất may mắn mới giữ được mạng sống. Ảnh chụp X-quang cho thấy chiếc đinh chỉ còn cách động mạch chủ một khoảng bằng độ dày tờ giấy.

Sau ca mổ lấy đinh, sức khỏe bệnh nhân đã phục hồi. Tai nạn chỉ để lại sẹo và không ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe. Doug thở phào: “Chắc chắn ai đó đã phù hộ tôi”.

Theo VnExpress

Tags:
Phiền phức khách sạn Mỹ

Phiền phức khách sạn Mỹ

Nước Mỹ có rất nhiều loại hình lưu trú ngắn hạn cho du khách, từ khách sạn (hotel), nhà nghỉ (motel), home stay (airbnb), caravan (RV)... Mỗi loại hình lưu trú đều có đặc điểm riêng, thích ứng cho từng đối tượng và mục đích của du khách.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất