Mỹ: Phát hiện nhiều túi đựng thi thể dọc bãi biển

Nhiều túi đựng thi thể người được phát hiện dọc bờ biển TP Seattle, bang Washington – Mỹ, cảnh sát cho biết tối 19-6 (giờ địa phương). Một cuộc điều tra đang được tiến hành.

Sở Cảnh sát Seattle trong một tuyên bố cho biết họ phát hiện “nhiều túi” đựng thi thể, trong đó có ít nhất 1 túi dưới biển, sau khi cảnh sát được gọi đến một công viên dọc Vịnh Elliott.

Mọi chuyện bắt đầu từ “một chiếc túi đáng nghi ngờ” bốc mùi khủng khiếp trôi dạt vào khu Tây Seattle. Chiếc túi thứ hai cũng đã được tìm thấy tại vùng biển gần đó. Hiện vẫn chưa rõ nạn nhân là nam hay nữ.

“Có thuyền cảnh sát và thuyền bơm hơi. Cảnh sát sử dụng móc và kéo 2 túi nhựa màu đen từ dưới nước lên. Tôi thấy họ kéo 2 túi màu đen” – ông Steven Buty, một cư dân sống gần đó cho biết.

Mỹ: Phát hiện nhiều túi đựng thi thể dọc bãi biển - Ảnh 1.

Cảnh sát Seattle tại hiện trường. Ảnh: New York Daily News

Các thám tử cũng đã được điều đến hiện trường sau khi cảnh sát xác định trong túi có chứa thi thể. Quá trình xác minh danh tính và số lượng thi thể vẫn đang được tiến hành.

Trong khi đó, giới chức Văn phòng Xét nghiệm Y tế quận King cho biết họ đang làm việc với các thám tử. Họ cũng đang điều tra về việc liệu những túi đựng thi thể nêu trên bị vứt xuống biển Seattle hay bị sóng cuốn đến.

Lực lượng tuần tra cảng cũng đang hỗ trợ điều tra.

Cảnh sát hiện vẫn chưa công bố thêm thông tin.

Theo NGƯỜI LAO ĐỘNG

Link nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/my-phat-hien-nhieu-tui-dung-thi-the-doc-bai-bien-20200621091401547.htm

Tags:
Mỹ sắp siết chính sách visa để bảo vệ việc làm trong nước

Mỹ sắp siết chính sách visa để bảo vệ việc làm trong nước

Tổng thống Trump tiết lộ ông sẽ công bố chính sách thị thực (visa) mới trong nay mai để "ngăn chặn sự xâm nhập của lao động nước ngoài và bảo vệ việc làm cho công nhân Mỹ" sau đại dịch COVID-19.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất