Mỹ: Sếp “khoe hàng”, vứt đồ chơi t.ì.n.h d.ụ.c lên bàn nữ nhân viên

Một người sếp ở bang New Jersey nước Mỹ đang bị nhân viên kiện vì có những hành vì thô tục tại văn phòng, tờ New York Post đưa tin.

my: sep “khoe hang”, vut do choi tinh duc len ban nu nhan vien hinh anh 1

Nữ nhân viên Meaghan Martin, 27 tuổi

Dru DiSilvestro, quản lý tại công ty Eric M. Krise Electrical Contractor, bị nhân viên Meaghan Martin, 27 tuổi, kiện lên tòa án địa phương.

Martin nói DiSilvestro, 33 tuổi, đã cởi quần khoe “của quý” trước mặt cô và đặt đồ chơi tình dục lên bàn cô.

Thậm chí, DiSilvestro còn tục tĩu đến mức phòng nhân sự để hẳn một chiếc bình thu 1 USD của DiSilvestro mỗi khi hắn nói chuyện dâm ô, theo hồ sơ vụ kiện. Phòng nhân sự còn nói rằng văn phòng có thể mua bữa trưa bằng số tiền này.

Martin, 27 tuổi, làm nhân viên lễ tân ở công ty vào năm 2016 và sau đó được thăng chức thành quản lý. Cô nói mình đã phải chịu đựng những hành vi thô tục xấu xa gần như hàng ngày.

DiSilvestro, người đã kết hôn, từng cởi quần và cầm “của quý” trên tay trong khi hỏi Martin “Nó thật đẹp và to phải không?”

Mùa thu năm ngoái, DiSilvestro cũng đặt một dương vật giả trên bàn Martin, theo vụ kiện. Khi Khi Martin phàn nàn, DiSilvestro nói: “Tôi cá là cô chịu được tất cả”.

DiSilvestro cũng bị cáo buộc gửi cho Martin ảnh chụp bộ phận riêng tư của anh ta. “Đây là những gì cô đã bỏ lỡ”, anh ta nhắn kèm hình ảnh.

Người phụ nữ nói rằng DiSilvestro nghĩ rằng hành hạ cô thật vui.

“Rõ ràng không ai có thể giúp tôi, và tôi cảm thấy bị mắc kẹt”, Martin nói.

Martin cho biết hành vi của DiSilvestro được coi như một trò đùa của văn phòng và một điều hiển nhiên.

Trong vụ kiện của mình, Martin tuyên bố rằng tháng trước, cô đã đến gặp bác sĩ. Bác sĩ viết giấy nghỉ phép cho cô ngay lập tức vì sự lo lắng và hoảng loạn cô phải chịu đựng trong tình huống này.

Tags:
Sập ‘bẫy tình’ nghi can khủng bố, nữ nhân viên an ninh Mỹ bị truy tố

Sập ‘bẫy tình’ nghi can khủng bố, nữ nhân viên an ninh Mỹ bị truy tố

Một nữ nhân viên an ninh Hải Quân Mỹ (NCIS) vừa bị truy tố do cáo buộc là đã thông báo cho một người gốc Syria sống ở Dubai là FBI đang theo dõi ông ta vì tình nghi khủng bố, theo hồ sơ truy tố tại tòa.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất