Mỹ: Sex với 3 nam sinh, nữ giáo viên xinh đẹp bị bắt

Một nữ giáo viên xinh đẹp, 25 tuổi, ở Mỹ, vừa bị cảnh sát bắt giam, sau khi có những cáo buộc cô làm tình với 3 nam sinh.

ảnh 1

Cô Erin McAuliffe

Erin McAuliffe, 25 tuổi, một nữ giáo viên dạy toán tại một trường học ở North Carolina (một tiểu bang phía nam của Mỹ), được cho là đã đi chơi và có những cuộc ân ái với hai nam sinh 17 tuổi và một nam sinh 16 tuổi, ngoài giờ học.

Erin McAuliffe đã bị điều tra sau khi nhà điều hành tại ngôi trường nữ giáo viên dạy ở North Carolina tố với cảnh sát về hành vi bất hợp pháp của cô này.

Các thám tử cho biết họ đã tiến hành phỏng vấn học sinh và nhân viên tại trường, nơi có 1.300 học sinh từ lớp mẫu giáo đến lớp 12 đang theo học, trước khi có lệnh bắt giữ giáo viên trong tuần này.

Sau một cuộc điều tra kéo dài một tháng, cô giáo dạy toán có đôi mắt màu xanh đã bị cảnh sát bắt giữ, vì bị buộc tội đã có những hành vi không đúng đắn với 3 nam sinh.

Hiện cô McAuliffe đang bị giam ở nhà tù quận Carteret.

Các nhà quản lý nhà trường khẳng định, nữ giáo viên dạy toán xinh đẹp này đã bị sa thải, một ngày trước khi cảnh sát được thông báo trước về hành động bất hợp pháp của cô này với các nam sinh.

Được biết công việc đầu tiên của McAuliffe là giáo viên dạy toán toàn thời gian ở trường. Sau đó, cô cũng được đề nghị dạy kèm các học sinh có lực học yếu sau giờ học, để giúp cải thiện kỹ năng tư duy và kỹ năng giải quyết vấn đề cho các em.

Tags:
Nam giáo viên Mỹ lĩnh án vì dùng kẹo dụ dỗ để hôn học sinh

Nam giáo viên Mỹ lĩnh án vì dùng kẹo dụ dỗ để hôn học sinh

Một giáo viên Mỹ bị kết án xâm phạm thân thể người khác sau khi nhiều lần dùng kẹo dụ dỗ một học sinh lớp 4 hôn vào môi mình.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất