Mỹ thắt chặt hình phạt trong ngày khỏa thân leo núi

Chính quyền bang Colorado tuyên bố việc hạn chế người dân và du khách tham gia vào ngày hội khỏa thân đi bộ đường dài là rất cần thiết.

Sự kiện thường niên Nude Hiking Day (ngày Khỏa thân đi bộ đường dài) năm nay diễn ra vào ngày 21/6, được tổ chức ở Colorado và nhiều nơi trên thế giới, thu hút sự tham gia của đông đảo du khách. Mục đích của sự kiện là để chào mừng ngày hạ chí, Fox News đưa tin ngày 22/6.

my-that-chat-hinh-phat-trong-ngay-hoi-khoa-than-leo-nui

Nude Hiking Day là một sự kiện dành cho những người theo chủ nghĩa khỏa thân, muốn hòa mình vào thiên nhiên hoang dã. Ảnh: News.

Chính quyền địa phương không mấy hào hứng với sự kiện được nhiều người trông đợi này. Ủy ban Công viên và Động vật hoang dã của bang Colorado (CPAW) cho biết họ đề cao cảnh giác và rất thận trọng để điều phối hoạt động của lễ hội, giảm thiểu tối đa các sự cố. Trước đó, họ cũng đưa ra cảnh báo với người dân không nên tham gia vào hoạt động trên vì lo ngại việc cởi bỏ quần áo sẽ dẫn đến các vụ quấy rối tình dục, các hành vi không đúng đắn.

Đại diện của CPAW, Lauren Truitt, cho biết: "Chúng tôi đã yêu cầu họ rời khỏi hoạt động này, hoặc họ phải mặc quần áo vào".

Cục Quản lý đất đai Mỹ cũng tuyên bố đối phó với hoạt động này bằng nhiều hình thức. Một trong số đó là tăng cường các hình phạt đối với những người tham gia vi phạm nội quy. Từng trường hợp cụ thể áp dụng hình phạt khác nhau.

Bất chấp cảnh báo và nỗ lực để làm giảm nhuệ khí của chính quyền liên bang, nhiều du khách vẫn bày tỏ sự thích thú với hoạt động này. Tại nhiều khu vực rừng núi của Colorado và các nơi khác, du khách vẫn tiếp tục thoát y và đi bộ đường dài trên các con đường mòn.

Những người tham gia cũng đăng tải hình ảnh của mình lên Instagram, thu hút sự quan tâm của nhiều độc giả.

Tags:
California: Nhà hàng Tàu bị phạt tù, bồi thường $6.1 triệu vì đối xử tệ với nhân viên

California: Nhà hàng Tàu bị phạt tù, bồi thường $6.1 triệu vì đối xử tệ với nhân viên

MARTINEZ, California – Một nhóm điều hành nhà hàng buffet Tàu ở vùng Bay Area, Bắc California, bị cáo buộc là thiếu nhân viên hàng triệu đô la do trả lương dưới mức tối thiểu vừa bị tòa tuyên phạt $6.1 triệu và bị án tù tuần qua.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất