Mỹ: Tự thiêu tại nhà riêng, bà mẹ gốc Việt cùng 2 con gái sinh đôi t.h.i.ệ.t m.ạ.n.g

Cảnh sát Mỹ điều tra vụ một phụ nữ Việt đã tự châm lửa thiêu sống mình tại nhà riêng ở thành phố Vallejo, khiến hai cô con gái sinh đôi 14 tuổi cùng t.h.i.ệ.t m.ạ.n.g.

Theo cảnh sát Mỹ hôm 9/8, các bằng chứng được tìm thấy tại hiện trường cùng những thông tin thu thập được từ các nhân chứng cho thấy, Mau Dao, một phụ nữ Việt 47 tuổi, đã tự châm lửa thiêu sống mình tại nhà riêng ở thành phố Vallejo, cách khu vực vịnh San Francisco (Mỹ) hơn 50km về phía bắc.

Được biết, đám cháy bắt đầu từ rạng sáng ngày 5/8, khiến cô Dao cùng hai cô con gái sinh đôi 14 tuổi Tr. và Tr. Tran tử vong. Hai cô bé đang chuẩn bị lên cấp 3.

Con gái thứ 3 (11 tuổi) của cô Dao may mắn sống sót sau khi kịp chạy thoát khỏi ngôi nhà cháy ngùn ngụt. Một cảnh sát đi tuần nhìn thấy cô bé và được thông báo rằng những người còn lại vẫn đang kẹt trong nhà. Tuy nhiên, đám cháy lúc này đã quá lớn, vượt ngoài tầm kiểm soát.

Bé gái này hiện ở cùng với cha và đang trong quá trình hồi phục sức khỏe. Cảnh sát vẫn chưa tiết lộ động cơ khiến bà mẹ Việt tự thiêu mình cùng các con.

Bạn bè, hàng xóm tiết lộ Tr. và Tr. Tran đều có chung sở thích đấu vật và tham gia ban nhạc của lớp, tuy nhiên hai cô bé có các đặc điểm tính cách khác hẳn nhau.

"Một người thì nhẹ nhàng, hăng hái, còn người kia rất đáng yêu và chu đáo. Mỗi khi gặp mặt, Tr. và Tr. Tran thường sẽ ôm bạn thật chặt", Daniel Alencastro, một người bạn của cặp song sinh, chia sẻ. 

Tags:
Món quà sinh nhật cảm động người mẹ gốc Việt tặng con gái 18 tuổi gây sốt MXH Mỹ

Món quà sinh nhật cảm động người mẹ gốc Việt tặng con gái 18 tuổi gây sốt MXH Mỹ

Những câu chuyện về tình mẹ con luôn khiến dân mạng xúc động. Mới đây nhất, chia sẻ của tài khoản @tthytran chia sẻ trên twitter cá nhân đã bất ngờ nhận được 25k like và hơn 5,6k lượt retweet trong một thời gian ngắn. @tthytran tên thật là Trần Phương Thy, sinh ra và lớn lên tại Mỹ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất