Mỹ: Tưởng trúng số nhỏ, hóa ra số tiền nhiều gấp 1.000 lần

Vận may không ngờ giúp chủ nhân tấm vé số may mắn được số tiền gấp 1.000 lần ông tưởng lúc đầu.

Chad bên tấm biển ghi số tiền thắng giải 25.000 USD. 

Chad Wilming, 43 tuổi, từ Iowa, Mỹ, mua tớ vé số Holiday Time Bingo cách đây mấy ngày. Khi mang về nhà, Chad cào lớp bạc dự thưởng và nghĩ rằng mình chỉ trúng 25 USD (khoảng 600 ngàn đồng).

“Tôi nghĩ rằng mình đã trúng giải 25 USD và quên cào mất 2 số cuối. Tôi không nhìn thấy lớp số này cho đến khi mấy nhân viên ở cửa hàng nhắc tôi”, Chad nói.

2 số may mắn đã mang về cho Chad số tiền gấp 1.000 lần ban đầu, lên tới 25.000 USD (khoảng 600 triệu đồng). Trong buổi lễ nhận thưởng, Chad không giấu nổi niềm vui khi nhận tấm bảng ghi số tiền với giá trị rất lớn bên trên.

Chad nói rằng anh rất ít khi mua vé số. Cùng đợt mua tờ vé may mắn, Chad mua 3 tờ vé số khác. Anh không hề nghĩ rằng mình trúng thưởng cho tới khi về nhà và cào lớp bạc.

Tại Mỹ, phong trào mua xổ số rất phổ biến, trong đó nổi tiếng nhất là giải độc đắc Powerball. Giải thưởng này tăng dần qua từng kì quay số khiến con số có thể lên tới 1 tỉ USD cho người thắng giải.

Theo  Dân Việt

Tags:
Thế giới đêm qua: Mỹ rút viện trợ cho Pakistan, Trạm vũ trụ Trung Quốc sắp rơi xuống Trái Đất, Bitcoin giảm mạnh đầu năm mới

Thế giới đêm qua: Mỹ rút viện trợ cho Pakistan, Trạm vũ trụ Trung Quốc sắp rơi xuống Trái Đất, Bitcoin giảm mạnh đầu năm mới

Sáng nay ngày 2/1/2018, Chúng tôi xin gửi tới Quý độc giả một số sự kiện nổi bật diễn ra đêm qua:

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất