Mỹ: Xả súng tại bang Texas khiến nhiều người thương vong

Ít nhất 1 người thiệt mạng và 3 người bị thương trong vụ xả súng sáng 29/5 (giờ địa phương) tại bang Texas, Đông Nam nước Mỹ.

Theo truyền thông địa phương, vụ xả súng xảy ra tại hạt Liberty, cách thành phố Houston của bang này 85km về phía Đông Bắc. Địa điểm nổ súng được xác định tại một cửa hàng hàn ống nước và kẻ sát nhân Pavol Vido, 65 tuổi đã nã đạn vào cửa hàng, khiến một nữ nhân viên thiệt mạng.

Đấu súng đã xảy ra giữa nghi phạm với phó cảnh sát trưởng, khi người này truy đuổi thủ phạm. Pavol Vido đã tự sát ngay sau đó. Phó cảnh sát trưởng cũng bị thương và hiện được đưa vào Trung tâm y tế bang Texas, trong điều kiện ổn định.

Hiện trường vụ xả súng tại Texas. (Nguồn: KXAN)

Theo thông tin điều tra ban đầu, Vido hiện sống ở trong một container ở phía sau cơ sở hàn ống nước trên. Chủ của khu đất Vido sinh sống cũng liên quan đến cơ sở kinh doanh này. Tháng trước, văn phòng cảnh sát trưởng đã gửi công văn yêu cầu đối tượng này ra khỏi khu vực hiện nay.

Nguồn: vtv

Tags:
Thủ khoa gốc Việt vượt qua nghịch cảnh ‘homeless,’ được nhận vào Harvard

Thủ khoa gốc Việt vượt qua nghịch cảnh ‘homeless,’ được nhận vào Harvard

Một học sinh gốc Việt ở Houston vượt qua được tình cảnh vô gia cư, tốt nghiệp thủ khoa trung học và được nhận vào đại học Harvard.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất