Nam diễn viên qua đời ở tuổi 41 vì Covid-19 sau hơn 90 ngày điều trị

Nick Cordero, nam diễn viên kịch vốn hoạt động lâu năm ở khu kịch nghệ Broadway, New York, Mỹ, vừa qua đời ở tuổi 41 vì những biến chứng của bệnh Covid-19.

Nick Cordero đã có hơn 90 ngày điều trị trong bệnh viện và đã phải cắt bỏ chân phải vì bị tắc nghẽn mạch máu dẫn tới hoại tử, anh đã phải điều trị tích cực trong suốt nhiều ngày vì những biến chứng nguy hiểm của bệnh Covid-19, nhưng sau cùng, nam diễn viên đã không qua khỏi và vừa qua đời ở tuổi 41.

Nam diễn viên qua đời ở tuổi 41 vì Covid-19 sau hơn 90 ngày điều trị - 1
Nam diễn viên qua đời ở tuổi 41 vì Covid-19 sau hơn 90 ngày điều trị

Chính vợ của anh – cô Amanda Kloots – đã chia sẻ thông tin về sự ra đi của chồng thông qua một đăng tải trên mạng xã hội: “Chúa đã có thêm một thiên thần ở trên thiên đường. Nick là ánh sáng đẹp đẽ trong cuộc đời.

“Anh ấy là bạn của mọi người, luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu, giúp đỡ và sẻ chia. Anh ấy là một nam diễn viên, một nam ca sĩ tài ba. Anh ấy yêu gia đình và yêu việc được làm chồng, làm cha”.

Nam diễn viên qua đời ở tuổi 41 vì Covid-19 sau hơn 90 ngày điều trị - 2
Nick Cordero, nam diễn viên kịch vốn hoạt động lâu năm ở khu kịch nghệ Broadway, New York, Mỹ, đã vừa qua đời ở tuổi 41 vì những biến chứng của bệnh Covid-19.

Nick Cordero đã bắt đầu được điều trị trong phòng cấp cứu từ ngày 30/3 vừa qua, anh đã liên tục rơi vào trường hợp có tiên lượng xấu với nhiều vấn đề phức tạp phát sinh, đó đều là những biến chứng nghiêm trọng của bệnh Covid-19. Nick đã phải sử dụng máy thở, bị rơi vào hôn mê, phải cắt bỏ chân phải. Trước khi Nick qua đời, các bác sĩ đã cân nhắc tới việc ghép phổi cho anh.

Hoạt động gây quỹ hỗ trợ gia đình Nick hiện đã quyên góp được hơn 600.000 USD (gần 14 tỷ đồng). Nhiều đồng nghiệp đã đăng tải những dòng trạng thái bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của Nick Cordero.

Nam diễn viên qua đời ở tuổi 41 vì Covid-19 sau hơn 90 ngày điều trị - 3
Nick và vợ của anh đã quen nhau từ trong công việc

Nick và vợ của anh đã quen nhau từ trong công việc. Cô Amanda Kloots cũng là một diễn viên kịch, họ đã quen biết và cảm mến nhau khi cùng tham gia diễn xuất trong một vở kịch. Hai người kết hôn hồi năm 2017.

Dù chủ yếu gây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực sân khấu, nhưng Nick cũng có một số vai diễn trong phim truyền hình và phim điện ảnh.

Tags:
Giấc mơ Mỹ của một bà nội trợ Việt suýt tự tử vì buồn tủi, bắt đầu học đại học ở tuổi 34: Tôi sẽ về để xây dựng quê hương, khi hoàn thành Giấc Mơ Mỹ của mình!

Giấc mơ Mỹ của một bà nội trợ Việt suýt tự tử vì buồn tủi, bắt đầu học đại học ở tuổi 34: Tôi sẽ về để xây dựng quê hương, khi hoàn thành Giấc Mơ Mỹ của mình!

Đặng Thanh Hằng sang Mỹ theo chồng nhưng cô có ước mơ riêng thay vì tự hài lòng với việc chăm sóc chồng con. Ở tuổi 34, Hằng bắt đầu nghiên cứu khoa học con số không với ngành công nghệ sinh học.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất