Năm mẹo nhỏ dành cho phụ nữ khi đi du lịch

Nếu như đàn ông thường gọn gàng ít đồ mỗi khi đi du lịch thì chị em phụ nữ lại hay “tay xách nách mang” với biết bao nhiêu đồ cần phải đem theo. Dưới đây là năm mẹo nhỏ giúp phái nữ thoải mái và dễ dàng hơn trong việc sắp xếp vali mỗi khi đi đâu nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ đồ đạc cần thiết, theo trang mạng Byrdie, đặc biệt là khi di chuyển bằng máy bay.

1. Dùng băng keo dán các đầu nắp chai để tránh bị đổ

Bạn chẳng bao giờ muốn nhìn thấy cảnh chai dầu thơm, dầu gội hay các sản phẩm làm đẹp khác bị bung nắp và vương vải khắp ra quần áo khi mở vali ra, đặc biệt lỡ may nó dính vào các đồ mắc tiền. Vì vậy, bạn nhớ dùng băng keo để dán xung quanh đầu nắp để tránh tình trạng nắp bị bung ra.

2. Bỏ giấy thơm vào trong vali

Để đảm bảo quần áo luôn sạch sẽ, thơm tho và tránh bị dính mùi khác trong vali, bạn nên bỏ từ hai đến ba dryer sheet khi xếp đồ. Dryer sheet là giấy thơm giúp giữ mùi thơm và sạch sẽ cho quần áo, thường được chị em nội trợ bỏ vào máy sấy.

3. Để bông gòn vào trong hộp phấn trang điểm

Để tránh hộp phấn trang điểm của bạn bị bể khi để trong vali, bạn bỏ một miếng bông gòn tẩy trang vào hộp phấn má, phấn nền, hay phấn che khuyết điểm.

4. Dùng hộp kiếng sát tròng làm đồ đựng kem dưỡng

Bạn nên giữ lại các hộp kiếng sát tròng sau khi xài xong và dùng để để đựng các kem dưỡng da khi đi chơi. Kích thước của hộp kiếng sát tròng nhỏ, gọn, giúp bạn tiết kiệm được chỗ và dễ dàng mang theo khi du lịch.

5. Chiết kem đánh răng vào chai thuốc nhỏ mắt

Bạn có thể tận dụng các chai thuốc nhỏ mắt đã dùng rồi để đựng kem đánh răng mà không cần phải đi mua kem đánh răng size nhỏ dành cho du lịch.

Tags:
10 thắng cảnh du lịch Mỹ hàng đầu của Washington DC

10 thắng cảnh du lịch Mỹ hàng đầu của Washington DC

Washington, D.C. là một trong những thành phố thủ đô quan trọng bậc nhất thế giới. Tuy diện tích không rộng lớn như các thủ đô khác, nhưng vẫn gây phấn khích cho người dân và khách du lịch Mỹ khi họ đến đây làm việc hoặc tham quan, giải trí.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất