Newport Beach: Xe Tesla tông vào tiệm nail người Việt, 1 người bị thương

Một chiếc xe Tesla tông vào một tiệm nail và một cửa hàng thẩm mỹ ở Newport Beach, làm một người bị thương hôm Thứ Hai, 23 Tháng Bảy.

Theo đài truyền hình ABC7, cảnh sát cho biết sự việc xảy ra ở khu số 3600 trên đường Jamboree, Newport Beach. Hai doanh nghiệp bị hư hại là tiệm nail Bellavie Nail Lounge và cửa hàng thẩm mỹ 949 Salon.

Ông John Nguyễn, quản lý của tiệm nail, cho biết người bị thương là một nữ nhân viên của tiệm. Cô đang trong giờ nghỉ, ngồi dựa vào một cây cột ở trước tiệm thì chiếc xe Tesla tông vào cô và cây cột rồi tông vào hai tiệm. Cô nhân viên này được đưa đến bệnh viện.

Người lái chiếc xe Tesla là phụ nữ. Cảnh sát cho biết bà vẫn còn tỉnh, thở bình thường sau khi tai nạn xảy ra và say rượu không phải là nguyên do chính.

Cảnh sát vẫn đang điều tra sự việc. Ông John cho biết người phụ nữ lái chiếc Tesla rất biết lỗi và ông cho rằng bà đạp nhầm chân ga thay vì đạp thắng.

Tags:
Một phụ nữ suýt mất cả bàn chân sau khi chăm sóc móng chân tại tiệm

Một phụ nữ suýt mất cả bàn chân sau khi chăm sóc móng chân tại tiệm

Một người phụ nữ 35 tuổi đã suýt phải cưa chân do nhiễm trùng nghiêm trọng sau khi đi chăm sóc móng tại một cửa tiệm trong địa phương.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất