Nga: Vợ bị chồng bạo hành dẫn đến tử vong

Người đàn ông Nga bạo hành vợ khiến cô tử vong phải đối mặt với 15 năm tù.

Người đàn ông Nga bạo hành vợ khiến cô tử vong phải đối mặt với 15 năm tù.

Maxim Gribanov, 34 tuổi, đã bạo hành vợ là Anastasia Ovsiannikova, 28 tuổi, tại nhà ở Lebedvan, miền tây nước Nga sau khi cô này đề nghị li dị.

Anastasia Ovsiannikova, 28 tuổi, qua đời do bị chính người chồng của mình đánh đập
Bức ảnh cho thấy Anastasia bị chấn thương nghiêm trọng

Maxim đánh đập vợ trong nhiều giờ, khiến cô tím tái khắp người, mất nhiều máu, gãy xương

Maxim đánh vợ bầm tím khắp người và ghi lại hình ảnh của cô để khoe khoang với bạn bè về “chiến công” dạy dỗ vợ của mình.

Anastasia được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu, gãy xương. Cô hôn mê sâu và qua đời chỉ 6 ngày sau đó.

Người thân và bạn bè của cô cho hay sau khi gặp người đàn ông mới, Anastasia lấy lại can đảm để chấm dứt mối quan hệ giữa cô và chồng. Tuy nhiên, cô vẫn rất lo sợ phản ứng của Maxim bởi cô phải hứng chịu những trận đòn của chồng đã nhiều năm nay. Maxim bắt vợ phải bỏ công việc ở toà thị chính, đe doạ bố và anh trai cô nếu họ ngăn cản anh ta đánh đập vợ.

“Cô ấy luôn tràn đầy hi vọng và niềm vui, nhưng hắn ta đã huỷ hoại cuộc đời cô ấy. Hắn đáng phải chịu những gì Anastasia đã chịu đựng bấy lâu nay.” – một người bạn của Anastasia cho hay.

Maxim bắt vợ phải bỏ công việc ở toà thị chính, thậm chí đe doạ bố và anh trai cô nếu họ ngăn cản anh ta đánh đập vợ.

Người phát ngôn của sở cảnh sát – Yulia Kuznetzova – cho biết Maxim bị kết tội bạo hành, gây tổn hại đến sức khoẻ của người vợ. Tuy nhiên, sau khi Anastasia qua đời, án phạt được nâng lên là 15 năm tù.

Nguồn: Daily Mail
Tags:
Bé trai 10 tuổi bị bạo hành dã man kể lại hành trình chạy trốn khỏi nhà bố đẻ, mẹ kế

Bé trai 10 tuổi bị bạo hành dã man kể lại hành trình chạy trốn khỏi nhà bố đẻ, mẹ kế

"Mẹ kế hay dùng đũa, guốc, muôi canh để đánh con... Con đã có ý định đi khỏi nhà từ lâu rồi nhưng chưa thành công", bé K. kể lại.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất