Nghệ sĩ Bảo Quốc 72 tuổi tại Mỹ: Tôi trẻ lâu tại vợ tôi cưng tôi quá

Nghệ sĩ Bảo Quốc 72 tuổi tại Mỹ: Tôi trẻ lâu tại vợ tôi cưng tôi quá

Mới đây, kênh Youtube của con gái nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc là nghệ sĩ cải lương Hồng Loan đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô cùng bố mẹ ra sân bay để đi diễn.

Tại sân bay, Hồng Loan hỏi bố: “Ba ơi, có nhiều khán giả khen ba trẻ lâu quá và hỏi bí quyết vì sao ba lại trẻ lâu như thế?”. Nghệ sĩ Bảo Quốc hào hứng đáp: “Tôi trẻ lâu tại vợ tôi cưng tôi quá”.

Hồng Loan thắc mắc tiếp: “Cả ba với mẹ, ai cũng trẻ đẹp hết, nhiều khán giả nói vậy”.

Bảo Quốc lúc này mới tâm sự: “Thì vợ chồng tôi cưng qua cưng lại lẫn nhau nên ai cũng trẻ lâu. Chúng tôi luôn lo lắng, chăm sóc cho nhau mỗi ngày nên ai cũng được nhận tình yêu thương từ người mình thương yêu, gắn bó suốt mấy chục năm qua.

Chúng tôi sống vui vẻ mỗi ngày và cố gắng tập thể dục. Cứ sáng ra, chúng tôi vận động thân thể cho máu huyết điều hòa rồi đi bộ khoảng 45 phút, ngày nào cũng đều đặn như vậy.

Chúng tôi cũng cố gắng ăn uống đặc biệt. Hơn nữa, chúng tôi cũng có bác sĩ riêng, khá đặc biệt, nhờ vậy mà trẻ lâu. Nhưng nói trẻ cho vui thôi chứ nói thật, ở cái tuổi này còn trẻ gì nữa, chỉ cần khỏe mà vui lắm rồi”.

Vợ Bảo Quốc, người luôn chăm sóc ông cũng tiết lộ thêm: “Bảo Quốc luôn ăn uống theo chế độ lành mạnh, không ăn uống bừa bãi, linh tinh, lại chịu khó tập thể dục nên khỏe lắm. Giờ ông ấy không uống Coca nữa, chỉ uống nước lọc thôi”.

Nghệ sĩ Bảo Quốc tiếp lời: “Tôi uống Coca từ năm 8 tuổi, khi đó Coca mới có ở Việt Nam. Một ngày tôi phải uống từ 3 tới 4 lon. Mỗi lần đá banh xong, tôi đều uống Coca rồi lại đá tiếp, khoảng chục lon thôi.

Giờ thì tôi cai rồi, không uống mấy đồ đó, chỉ uống nước trà thôi. Mỗi khi ăn uống gì với bạn bè, tôi chỉ nhấp môi thôi chứ không nhậu”.

Nghệ sĩ Bảo Quốc sinh năm 1949 tại Sài Gòn, là con trai của bà bầu Thơ, người được mệnh danh là bầu bầu quyền lực của các bầu show khác, khi gây dựng và quản lý hàng trăm nghệ sĩ trong đoàn cải lương Thanh Minh – Thanh Nga danh giá. Ông cũng là em trai nữ hoàng cải lương Thanh Nga.

Thời còn hoạt động trong đoàn Thanh Minh – Thanh Nga, Bảo Quốc cũng hát cải lương và đảm nhiệm một số vai phụ.

Trong thập niên 80, anh cùng với nghệ sĩ Duy Phương lập thành bộ đôi tấu hài nổi đình đám khắp các tỉnh thành. Tiếp đó, anh chuyên sâu vào diễn hài và trở thành nghệ sĩ hài danh tiếng.

Sau này, Bảo Quốc cùng gia đình sang Mỹ định cư và vẫn tiếp tục biểu diễn. Năm 2016, thông tin Bảo Quốc phải thực hiện ca phẫu thuật cắt bỏ khối u gan tại Mỹ khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Cụ thể, ông đã trải qua phẫu thuật bằng laser kéo dài thay vì mổ thường. Sau ca mổ, sức khoẻ của danh hài Bảo Quốc dần ổn định.

Hiện tại, nghệ sĩ Bảo Quốc đã 72 tuổi nhưng vẫn khỏe mạnh và hạnh phúc bên người vợ duy nhất suốt nhiều năm qua.

Ông cũng được các nghệ sĩ hải ngoại tin tưởng, tôn trọng, coi là bậc cha chú, luôn được mời tới thắp nén nhang đầu tiên và phát biểu trong những dịp cúng Tổ.

Các con cháu của nghệ sĩ Bảo Quốc cũng thành đạt, ngoan ngoãn. Có thể nói, cuộc sống hiện tại của Bảo Quốc khá viên mãn.

Tags:
Cách Facebook đẩy người Mỹ xuống miệng hố chia rẽ

Cách Facebook đẩy người Mỹ xuống miệng hố chia rẽ

Một thử nghiệm cho thấy Facebook góp phần khiến Mỹ thêm chia rẽ, khi đề xuất nội dung chính trị chứa nhiều thông tin sai lệch và gây tranh cãi.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất