Nghệ sỹ Mỹ ủng hộ Tổng thống Trump trong lễ trao giải Grammy 2019

Lễ trao giải thưởng âm nhạc Grammy lần thứ 61 được tổ chức tại Trung tâm Staples ở Los Angeles vào Chủ nhật vừa qua(10/2). Trong sự kiện thảm đỏ này, nghệ sỹ Mỹ đã thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ đối với Tổng thống Trump bằng cách biểu đạt sáng tạo độc đáo.

Ánh đèn flash từ những máy ảnh liên tục nháy lên không ngừng khi nhạc sỹ kiêm ca sĩ người Mỹ Joy Villa xuất hiện. Ca sỹ 27 tuổi là một trong những nghệ sỹ đã bày tỏ sự ủng hộ Tổng thống Trump trong suốt nhiều năm qua.

Joy Villa xuất hiện tại sự kiện thảm đỏ Grammy lần thứ 61 trong năm nay, với chiếc váy trắng, với họa tiết là những đường kẻ ngang và dọc màu bạc thể hiện những viên gạch xếp chồng lên nhau.

Ca sỹ cài vương miện thép trên mái tóc xù, và dây thép gai trang trí màu bạc trên vai, hình ảnh của cô khiến nhiều người tại lễ trao giải thưởng âm nhạc danh giá liên tưởng đến từ khoá “hot” nhất hiện nay của Mỹ: “Bức tường biên giới”.

Joy Villa tới sự kiện lễ trao giải Grammy 61 tại Staples Center hôm 10/2/2019, Los Angeles, California. (Ảnh: Amy Sussman/FilmMagic/ Aol.com)

Trang phục dự giải Grammy của Joy Villa đã có một điểm nhấn nhằm biểu lộ thẳng thắn quan điểm ủng hộ của cô đối với Tổng thống Trump, đó là dòng chữ “Build The Wall” (Xây dựng bức tường) được in lên thân sau của chiếc váy. Phụ kiện mà Joy Villa sử dụng là chiếc túi xách màu đỏ hình khối vuông in câu nói nổi tiếng của Tổng thống Trump khi ông bước ra tranh cử vào năm 2016 “Make America Great Again”.

Trong một cuộc phỏng vấn trên thảm đỏ với tờ Variety, cô nói về trang phục mang quan điểm của mình: “Nó thể hiện Bức tường. Đây là điều mà tôi tin tưởng. Tôi tin vào Tổng thống”.

(Ảnh: Steve Granitz/WireImage/ Aol.com)

Ngoài sự ủng hộ của Joy Villa, còn có Rebel Ricky, một ca sĩ 38 tuổi.

Ca sỹ Ricky Rebel đến dự lễ trao giải Grammy 61 hôm 10/2/2019 tại Los Angeles. (Ảnh: VALERIE MACON/AFP/Getty Images)

Rebel Ricky mặc một chiếc áo khoác màu xanh lá cờ Mỹ, phía trước in dòng chữ “Keep America Great”, phía sau là tên của Tổng thống Hoa Kỳ màu trắng trên đó gắn những viên đá trong suốt lấp lánh.

(Ảnh: Steve Granitz/WireImage)

Nghệ sỹ tin tưởng Tổng thống Trump

Tham dự lễ trao giải Grammy năm 2019, không phải là lần đầu tiên ca sỹ Joy Villa thể hiện quan điểm ủng hộ Tổng thống Trump của cô qua trang phục.

Trong năm 2017, Joy Villa đã từng bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với Tổng thống Trump sau khi ông đắc cử. Thời điểm đó, cũng trong lễ trao giải Grammy, Joy Villa đã xuất hiện với trang phục độc đáo biểu đạt sự ủng hộ đầy sáng tạo với ông Trump

Joy đã mặc một chiếc áo choàng màu trắng với chiếc túi xách trái tim có hình vương miện, và cài trên mái tóc đóa hồng trắng. 

(Ảnh: Frazer Harrison/Getty Images)

Tuy nhiên cô đã gây bất ngờ và nhận những tràng tán thưởng bởi sau khi bỏ lớp áo choàng, bởi bên trong cô mặc một chiếc đầm đuôi cá màu xanh cờ Mỹ, trên thân chiếc đầm là câu khẩu hiệu nổi tiếng: “Make America Great Again” màu bạc lấp lánh.

(Ảnh: Frazer Harrison/Getty Images)

Theo Breitbart, chiếc đầm của ca sỹ nhạc Pop Joy Villa thể hiện theo phong cách của những tấm áp phích trong chiến dịch tranh cử của ông Trump trong năm 2016, với 3 màu xanh, trắng và đỏ. Nhà thiết kế bộ váy đặc biệt này là một người Mỹ gốc Philippines tên là Andre Soriano.

Nữ ca sỹ nhạc pop đã biểu đạt sự ủng hộ Tổng thống Trump theo cách riêng của cô. (Ảnh: Frazer Harrison / Mark Ralston/AFP/Getty Images)

Andre cho biết ý tưởng của bộ trang phục dựa trên sự ủng hộ của ông đối với Tổng thống xứ cờ hoa. Joy Villa cũng đã mặc chiếc đầm xanh này thể hiện trong video ca khúc thuộc album cùng tên “Make America Great Again” của cô.

Tags:
Nghề giặt ủi ở Little Saigon: Niềm vui khách hàng đổi lại sự cực nhọc

Nghề giặt ủi ở Little Saigon: Niềm vui khách hàng đổi lại sự cực nhọc

“Nghề may, sửa đồ và ‘dry cleaning’ có từ đời ba của tôi. Nghề này rất vất vả nhưng bù lại, được thấy niềm vui của khách hàng khi họ nhận được đồ đẹp.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất