Nghi vấn lao động Việt Nam tự quay clip tự tử ở Đài Loan

Một số người dùng Facebook đang chia sẻ đoạn clip và hình ảnh vụ tự tử của một người đàn ông được cho là lao động Việt Nam tại Đài Loan (Trung Quốc).

Sáng 9/8, một nhóm công khai trên Facebook chia sẻ đoạn clip quay cảnh tự tử của một người đàn ông được cho là lao động Việt Nam làm việc tại Đài Loan. Trước khi chết, người đàn ông này ú ớ vài câu bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Hoa trong đoạn clip được quay vào buổi tối.

Được đăng tải cùng đoạn clip là hình ảnh chụp một thi thể nằm trong công viên, nơi được cho là hiện trường vụ việc, vào lúc trời sáng. Cảnh sát cũng đã xuất hiện trong các hình ảnh này. 

3 giờ sau khi được đăng tải, đoạn clip và hình ảnh đi kèm đã được tháo khỏi trang web của nhóm Facebook trên.

Một khu chợ tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Ảnh: AFP.

Trao đổi với Zing.vn, một đại diện Ủy ban lao động Việt Nam ở Đài Loan cho biết đã nhận thông tin về vụ việc và đang tiến hành xác minh.

Nguồn tin của Zing.vn cho biết nạn nhân là một lao động Việt Nam sinh năm 1985, quê ở Bắc Ninh. Địa điểm phát hiện thi thể là Tân Phong, cách thành phố Đài Bắc 60-70 km. Vụ việc đang được cảnh sát điều tra.

Thi thể khi được cảnh sát phát hiện. Ảnh: Facebook.

Tags:
Một người Việt bị bắn chết gần máy ATM của ‘Bank of America’

Một người Việt bị bắn chết gần máy ATM của ‘Bank of America’

Sở Cảnh Sát Garden Grove đang điều tra cái chết của một người đàn ông sau khi người này bị bắn chết gần một máy ATM của ngân hàng Bank of America, góc đường Westminster và Brookhurst, vào tối Chủ Nhật, theo nhật báo The Orange County Register.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất