Ngọc Quyên và chồng Việt kiều Mỹ kết thúc cuộc sống hôn nhân sau 4 năm tại Hoa Kỳ

Ngọc Quyên và bác sĩ Việt kiều Mỹ quyết định chia tay sau 4 năm bên nhau. Tòa án quận Cam, bang California phân xử vụ ly hôn vào tháng 4 vừa qua.

Vợ chồng người mẫu Ngọc Quyên đã bí mật ly hôn sau 4 năm chung sống. Hai người chia tay do những khác biệt trong cuộc sống. Hồi giữa tháng 4, Tòa án quận Cam, bang Bài viết thuộc 7380ad8a673226ae47fce7bff88e9c33 Tin nước MỹCalifornia (Mỹ) đã giải quyết đơn ly hôn.

Trả lời Zing.vn từ Mỹ, Ngọc Quyên cho biết không muốn đề cập đến cuộc sống sau ly hôn. “Giờ tôi chỉ muốn tập trung cho công việc và chăm sóc con. Phận gái nơi xứ người, tôi chỉ muốn giữ gìn sức khỏe lo mọi điều tốt nhất cho con”, cô tâm sự.

Ngọc Quyên và chồng Việt kiều Mỹ kết thúc cuộc sống hôn nhân sau 4 năm tại Hoa Kỳ - ảnh 1

Ngọc Quyên và ông xã Bài viết thuộc f5f8590cd58a54e94377e6ae2eded4d9 Tin nước MỹViệt kiều ly hôn.

Ngọc Quyên và bác sĩ Việt kiều Richard Le kết hôn tại Mỹ vào năm 2014. Sau hôn lễ, người mẫu sinh năm 1988 sang Mỹ định cư cùng chồng. Hai vợ chồng có một bé trai 2 tuổi.

Hồi tháng 6/2017, trong dịp trở về Bài viết thuộc cee631121c2ec9232f3a2f028ad5c89b Tin nước MỹViệt Nam và trò chuyện cùng Zing.vn về cuộc sống gia đình tại Mỹ, Ngọc Quyên thừa nhận: “Hai vợ chồng hay cãi nhau, 5 lần có ý định ly hôn”.

Diễn viên phim Mỹ nhân kế cho rằng hôn nhân là duyên phận. Cô cho rằng có những người gắn bó tưởng không xa lìa và đinh ninh đó là chồng mình thì cuối cùng không phải, nhưng có người chỉ gặp nhau đôi ba lần lại có thể cảm nhau và trở thành vợ chồng.

Ngọc Quyên và chồng Việt kiều Mỹ kết thúc cuộc sống hôn nhân sau 4 năm tại Hoa Kỳ - ảnh 2

Ngọc Quyên chuyển hướng kinh doanh sau khi tới Mỹ.

“Cái gì không phải là của mình dù níu giữ cách mấy cũng không được. Còn cái gì là của mình sẽ vẫn cứ ở đó bên cạnh không rời”, cô nhấn mạnh.

Ngọc Quyên sinh năm 1988, là người mẫu có tiếng trong làng mốt Việt Nam. Cô còn là diễn viên quen thuộc trên màn ảnh nhờ những phim như Mỹ nhân kế, Tuyết nhiệt đới, Gia đình số đỏ.

Tags:
Cựu TT Obama: ‘Chính trị hiện nay là nói dối trắng trợn, không hề xấu hổ’

Cựu TT Obama: ‘Chính trị hiện nay là nói dối trắng trợn, không hề xấu hổ’

Cựu Tổng Thống Barack Obama hôm Thứ Sáu, 26 Tháng Mười, khi đi vận động cho các ứng cử viên đảng Dân Chủ ở Milwaukee và Detroit, đã có các bài diễn văn nảy lửa chỉ trích Tổng Thống Donald Trump và các giới chức khác trong đảng Cộng Hòa là “cứ ưa dựng chuyện.”

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất