Ngỗng từ trời rơi xuống trúng đầu, người đi săn bất tỉnh

Một con ngỗng bất ngờ từ trên trời rớt xuống, trúng đầu một người đi săn ở tiểu bang Maryland, khiến ông này phải vào bệnh viện.

Ông Robert Meilhammer, 51 tuổi, cư dân thành phố Crapo, Maryland, được tản thương bằng trực thăng tới trung tâm Shock Trauma Center thuộc bệnh viện University of Maryland Medical Center ở Baltimore, theo nguồn tin cảnh sát.

Bản tin của USA Today cho hay một nhóm người đi săn ở Easton nổ súng vào một đàn ngỗng trời đang bay ngang qua. Một con trúng đạn, rơi khoảng 90 feet (hơn 27 thước) xuống đất, trúng ngay đầu ông Meilhammer.

Đây là chiều cao của khoảng 9 tầng lầu.

Vào thời điểm trúng vào đầu ông Meihammer, con ngỗng có thể đang ở vận tốc tới hơn 50 miles/giờ (80 km/giờ).

Giới chức cơ quan động vật hoang dã tiểu bang, bà Candy Thomson, nói rằng khi hồi tỉnh ông Meilhammer nói được tên của mình nhưng mơ hồ về các chi tiết khác.

Bà Thomson cùng một trung úy cảnh sát đến địa điểm săn bắn khi được báo cáo sự việc. Bà cho hay chưa hề thấy một vụ nào như thế này.

Tags:
Một cô đánh cảnh sát, bị bắt, tỉnh bơ lấy bạch phiến ra hít

Một cô đánh cảnh sát, bị bắt, tỉnh bơ lấy bạch phiến ra hít

Một phụ nữ “hiếu chiến” và “bất hợp tác” ở Connecticut tìm cách hít bạch phiến ngay bên trong sở cảnh sát thành phố Ledyard vào ngày Giáng Sinh, trong khi đang ngồi chờ cảnh sát khám người, Fox News trích lời cảnh sát cho biết.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất