Người cáo buộc Roy Moore được ủng hộ hơn $150G sau vụ cháy ở Alabama

Tina Johnson, người đã buộc tội Roy Moore vì hành vi lạm dụng năm 1991, được ủng hộ hơn 150.000 USD sau vụ cháy đã thiêu rụi nhà cô.

Tina Johnson đã buộc tội Roy Moore mơn trớn cô vào năm 1991.

Trang GoFundMe do Katie Stanton đưa ra hôm thứ Sáu cho biết quỹ này sẽ giúp Tina Johnson quay trở lại sau khi ngôi nhà của cô bị thiêu rụi ở Gadsden hôm thứ Ba.

Stanton, cựu nhân viên của Tổng thống Barack Obama, nói với Al.com rằng: "Người phụ nữ nghèo này trở thành nạn nhân tới hai lần. Điều này thật buồn cho bất cứ ai, khi nhà bị mất, mọi thứ, một cách nhanh chóng và dữ dội.”

Bà cho biết hơn 2.000 người đã quyên góp số tiền từ 5 đến 1.000 đô la. Trang này đã thu được hơn 159.000 đô la trong hai ngày kể từ buổi tối Chủ Nhật.

Johnson đã không ở nhà khi đám cháy bùng phát ngày 3 tháng 1.

Cảnh sát đang điều tra vụ cháy về nguyên nhân xảy ra. Johnson tin rằng cô đã bị nhắm mục tiêu bởi vì cô công khai cáo buộc ứng viên GOP thất bại trong việc cố gắng mơn trớn cô vào năm 1991.

Johnson nói với Al.com: "Thật quá trùng hợp với tôi, nhưng bất cứ điều gì họ nói, tôi sẽ chấp thuận. Chỉ là tôi quá thất vọng."

Roy Moore, người chạy đua vào Thượng viện, bị buộc tội quấy rối tình dục bởi nhiều phụ nữ.

Tuy nhiên, Johnson nói rằng cô ấy rất biết ơn về sự đóng góp.

"Tôi chỉ cảm ơn tất cả mọi người trên khắp nước Mỹ, từ đáy lòng của tôi”, cô nói.  

Cảnh sát nói rằng không có dấu hiệu nào cho thấy đám cháy liên quan đến cáo buộc về Moore. Một nghi can đang được thẩm vấn nhưng chưa thể kết tội.

Hải Vân/ New York Daily News
Tags:
Trump quyên góp 1 triệu USD cho nạn nhân bão Harvey

Trump quyên góp 1 triệu USD cho nạn nhân bão Harvey

Tổng thống Donald Trump cam kết quyên góp 1 triệu USD cho các nỗ lực cứu trợ những người bị ảnh hưởng bởi bão Harvey.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất