Người chồng góa một mình bên bàn ăn khiến nhiều người rơi lệ

Hình ảnh người chồng ôm mặt khi ngồi bên bàn ăn ngày Lễ tình nhân, đối diện là bình tro của vợ, khiến bao người lặng đi.

Bức ảnh lan truyền nhanh chóng trên mạng ghi lại khoảnh khắc một người đàn ông đang cầm chiếc khăn ăn ôm mặt. Trên bàn ăn, đối diện với ông là ly rượu vang của bàn đời và chiếc bình đựng tro cốt của bà.

The The Sun Online, Chasidy Gwaltney, người chụp bức hình này kể rằng, cô đang ăn trưa ở một nhà hàng tại Texas thì để ý thấy người đàn ông ngồi một mình ở bàn kế bên. Cô nhanh chóng nhận ra ông đang dùng bữa với chiếc bình tro của người vợ quá cố. Cảm xúc dâng trào khiến cô muốn ghi lại khoảnh khắc này.

Người đàn ông ngồi lặng lẽ cô đơn dùng bữa trưa với vợ quá cố vào lễ tình nhân ở một nhà hàng tại Texas, Mỹ. Ảnh: Facebook.

Người đàn ông ngồi lặng lẽ cô đơn dùng bữa trưa với vợ quá cố vào lễ tình nhân ở một nhà hàng tại Texas, Mỹ. Ảnh: Facebook.

Theo lời Chasidy, 14/2 năm nào người đàn ông này cũng đưa vợ đi ăn trưa ở nhà hàng. “Bạn biết không, qua thời gian, tất cả chúng ta thường chẳng mấy trân trọng bạn đời nữa. Chúng ta thậm chí quên cả nụ hôn tạm biệt, quên nói lời yêu thương hay là làm điều gì đó thật nhỏ bé nhưng có ý nghĩa to lớn với bạn đời. Điều nhìn thấy hôm nay đã khiến tôi nhớ rằng chúng ta không phải lúc nào cũng được ôm, trò chuyện, yêu thương, vui chơi hay thậm chí là trêu tức nhau. Bức hình này có thể làm trái tim bạn nhói lên, cũng như tôi vậy”, cô viết.

Chasidy kể rằng, người đàn ông vẫn gọi cả đồ ăn và một ly vang cho vợ mình. “Rõ ràng tình yêu ông dành cho vợ vẫn còn rất mạnh mẽ và vì thế, ông mang bình tro của bà đi đến buổi hẹn Valentine. Xin hãy yêu người bạn đời khi bạn còn có cơ hội. Bạn sẽ chẳng bao giờ biết ngày mai sẽ mang tới hay lấy đi của mình điều gì”, tác giả bức ảnh chia sẻ thêm.

Vương Linh

Tags:
Ngôi sao khiêu dâm: Tôi bây giờ có thể tự do kể chuyện về ông Trump

Ngôi sao khiêu dâm: Tôi bây giờ có thể tự do kể chuyện về ông Trump

Stormy Daniels – ngôi sao chuyên đóng phim người lớnđược luật sư riêng của Tổng thống Mỹ trả $130.000 Mỹ kim trước ngày bầu cử 2016 để “im miệng” về chuyện tình cảm lãng mạng trước đây với ông Trump – cho rằng, cô bây giờ có thể tự do bàn luận chuyện này.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất