Người chồng Honduras giả c.h.ế.t vì vợ liên tục đòi gửi tiền

Bực bội vì tuần nào vợ cũng gọi điện đòi tiền, người chồng làm việc ở Mỹ ngụy tạo ảnh về cái c.h.ế.t của mình rồi gửi về quê nhà.

Bức ảnh Danny giả chết được gửi về cho người vợ ở Honduras. Ảnh: Twitter.

Bức ảnh Danny giả chết được gửi về cho người vợ ở Honduras. Ảnh: Twitter.

Danny Gonzalez, 27 tuổi, dàn dựng cái chết bằng cách nhờ người chụp những bức ảnh trông như anh đang nằm trong nhà xác với bông bịt trong lỗ mũi và miệng, Sun hôm 9/8 đưa tin.

Trong khi Danny vẫn tiếp tục làm việc tại Mỹ, những bức ảnh được gửi cho người vợ đang sống ở Saba, phía nam Honduras kèm theo tin nhắn anh đã qua đời vì bệnh ung thư và hen suyễn.

Màn kịch bị phát hiện sớm khi truyền thông địa phương đưa tin về cái chết của Danny và tin tức đến với bố mẹ, bạn bè anh. Những người thân nhanh chóng nhận ra anh mỉm cười trong những bức ảnh. Những người khác chỉ ra rằng thay vì nằm trong nhà xác, anh dường như đang nằm trên chiếc giường đôi và thứ đắp trên người giống như một cái gối.

Sau khi bị phát hiện còn sống và khỏe mạnh, Danny đã thú nhận mọi chuyện. "Thứ bảy tuần nào vợ tôi cũng gọi điện để yêu cầu gửi tiền. Cô ấy nói tôi đã gửi quá nhiều nhưng vẫn cần phải gửi nhiều hơn nữa", Danny chia sẻ trên kênh TV Sur.

Ngoài yêu cầu gửi tiền, những ngày khác trong tuần người vợ không gửi dù chỉ một tin nhắn, bức ảnh hay hỏi han chồng về điều gì khác. "Cô ấy luôn đòi tôi phải gửi cho một cái điện thoại di động. Tôi đã gửi 6 cái nhưng cô ấy đều nói đã bị mất cắp", Danny nói.

Một người hàng xóm cho biết dù sao "cái chết" của Danny đã khiến cha mẹ anh bị sốc. Danny cũng bị chỉ trích trên mạng xã hội vì trò đùa này. "Tốt hơn là nên thành thật với cha mẹ và nói thẳng với họ rằng anh không muốn giúp họ nữa thay vì nói dối theo cách này", một người bình luận.

Honduras nằm ở Trung Mỹ. Theo cuộc điều tra dân số năm 2015 của Mỹ, 837.694 người Honduras đang sống và làm việc tại quốc gia này, chủ yếu trong các nông trại.

Nguồn: VnExpress.net

Tags:
Cặp vợ chồng Mỹ trả sạch khoản nợ khổng lồ theo cách đơn giản

Cặp vợ chồng Mỹ trả sạch khoản nợ khổng lồ theo cách đơn giản

Chỉ bằng cách hạn chế mua sắm và ăn ở nhà, một cặp vợ chồng ở Mỹ đã trả được khoản nợ 124.000 đôla trong 3 năm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất