Người đàn ông chết trong xe đậu ở Garden Grove từng nhiều lần phạm pháp

Một người đàn ông vô gia cư, tìm thấy chết cùng ba người khác trong chiếc xe van đậu bên ngoài một khu buôn bán tại thành phố Garden Grove, từng nhiều lần phạm pháp, kể cả bị kết tội âm mưu sát nhân và hành hạ trẻ nhỏ, theo giới hữu trách hôm Thứ Bảy.

Ông Phunyouphone Kanyavong cùng một phụ nữ (được cho biết là bạn gái của ông) và hai đứa con nhỏ của họ chết khi mặc đồ ngủ vào tối Thứ Năm trong một chiếc xe van, có mền che kín các cửa xe, trong bãi đậu ở thành phố Garden Grove, theo cảnh sát.

Nguyên nhân gây ra cái chết của họ đang được điều tra, nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy bị hành hung. Trung Úy Cảnh Sát Carl Whitney nói rằng giới hữu trách nghi ngờ những người này bị ngộ độc thán khí.

Hai đứa nhỏ có vẻ dưới 2 tuổi và vẫn còn mặc tã, theo Trung Úy Whitney.

Giới hữu trách nói rằng họ nghĩ là đã biết danh tánh của ba người cùng chết với Kanyavong nhưng sẽ không công bố cho tới khi xác định rõ ràng qua DNA và dấu vân tay.

Kanyavong, 41 tuổi, đang trong tình trạng quản chế sau khi bị tù về tội liên quan đến vũ khí năm 2015. Ông ta có nhiều rắc rối với pháp luật từ khi còn là thiếu niên.

Cơ quan quản chế quận Orange County cho hay biết rằng Kanyavong là người vô gia cư. Nữ phát ngôn viên Jennifer Palmquist nói rằng bà không biết là cơ quan này có biết về hai đứa con của ông ta hay không.

“Nếu biết, có lẽ họ đã gọi cơ quan xã hội. Đó là quy định thông thường của chúng tôi,” theo bà Palmquist.

Cảnh sát tìm thấy các nạn nhân sau khi một phụ nữ báo cáo ngửi thấy mùi hôi nồng nặc từ chiếc xe đậu trước tiệm CVS ở Garden Grove, cách Los Angeles chừng 30 dặm (khoảng 48 cây số) về phía Đông Nam.

Cảnh sát cho hay các nhân chứng cho họ biết các nạn nhân này sống và ngủ trong chiếc xe van đậu trong các công viên và khu buôn bán quanh đó. 

Tags:
Hai người lớn, hai trẻ nhỏ chết trong xe ở Garden Grove

Hai người lớn, hai trẻ nhỏ chết trong xe ở Garden Grove

Các điều tra viên vào lúc sáng sớm ngày Thứ Sáu tiếp tục làm việc để tìm hiểu nguyên nhân nào gây ra cái chết cho bốn người, gồm hai người lớn và hai trẻ nhỏ, trong chiếc xe van đậu tại bãi đậu xe của một tiệm CVS, trên đường Brookhurst, trong thành phố Garden Grove, vùng Nam California, theo bản tin của đài truyền hình KABC 7.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất