Người đàn ông Mỹ b.ắ.n c.h.ế.t bạn thân vì không nhận ra

Sau khi dùng co.ca.ine, Byron Artis hoang tưởng, nghĩ bạn thân đi cùng ôtô là kẻ c.ư.ớ.p nên nổ s.ú.n.g b.ắ.n c.h.ế.t.

Tối 1/2, Byron Artis tới nhà riêng của bạn là Ruquinn McCullar tại thành phố Milwaukee, bang Wisconsin, Mỹ để cùng sử dụng cocaine. Sau đó, hai người đàn ông 47 tuổi có việc phải ra ngoài nên dùng xe của Ruquinn McCullar.

Byron Artis thả bạn ở một sòng bạc, một tiếng sau quay lại đón. Ruquinn McCullar cầm lái lúc đi về. 2h ngày 2/2, Ruquinn McCullar dừng xe tại tiệm tạp hóa ở cây xăng để mua thuốc lá. Khi quay lại mở cửa, ông bất ngờ bị trúng đạn, gục ngay tại chỗ. Byron Artis trèo sang ghế lái và đi khỏi hiện trường. Nạn nhân tử vong do vết thương vào đầu.

Byron Artis ra đầu thú.

Byron Artis ra đầu thú.

Theo Fox6now, Byron Artis ra đầu thú vào hôm sau, khai rằng do tác động của cocaine nên bị phấn khích và hoang tưởng. Nghi phạm không nhận ra Ruquinn McCullar, tưởng là người lạ mặt định cướp xe nên lấy vũ khí từ trong hộc đựng găng tay và nổ súng.

Byron Artis thậm chí còn quay lại nhà Ruquinn McCullar để chờ bạn về. Sau đó, ông ta mới nhận ra đã bắn Ruquinn McCullar.

Byron Artis tòa vào ngày 14/2 với cáo buộc Giết người cấp độ I. Nghi phạm bị giữ tại trại giam hạt Milwaukee với mức tiền bảo lãnh 250.000 USD, Journal Sentine đưa tin.

Nguồn: VnExpress.net

Tags:
Người đàn ông Mỹ bị cánh quạt trực thăng chém lìa đầu

Người đàn ông Mỹ bị cánh quạt trực thăng chém lìa đầu

Sự việc xảy ra trong lúc người đàn ông đang tiến hành bảo trì cho chiếc trực thăng tại sân bay.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất