Người đàn ông Mỹ bị b.ắ.n c.h.ế.t vì quá hào phóng

Nạn nhân hào phóng thanh toán tiền ăn cho một số khách hàng nhưng lại bỏ sót bạn gái của hung thủ.

Sáng 7/4 tại một nhà hàng thuộc quận Alachua, bang Florida, Mỹ, Craig Brewer (41 tuổi) tự nguyện thanh toán tiền ăn cho một số khách hàng, thậm chí tặng không 20 USD cho nhiều người.

Một nữ khách hàng không được nhận "sự hào phóng" đáo nên lời qua tiếng lại với Craig Brewer. Nam thanh niên Ezekiel Hicks đi cùng cô này đã xông vào can thiệp, dẫn tới xô xát.

Ezekiel Hicks rời khỏi nhà hàng đi lấy súng rồi quay lại. Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy Ezekiel Hicks dù bị ngăn cản nhưng vẫn tiến tới để ẩu đả với Craig Brewer. Rất nhanh, Ezekiel Hicks giơ súng bắn nhiều phát vào Craig Brewer và ít nhất một phát đã trúng đầu. Nạn nhân tử vong tại chỗ.

Ezekiel Hicks.

Ezekiel Hicks.

Trước đó, nhân viên nhà hàng gọi điện cho cảnh sát báo tin nơi đây đã kín chỗ nhưng nhiều khách không chịu rời đi nên chỉ vài giây sau vụ nổ súng, lực lượng chức năng đã xuất hiện tại hiện trường.

Ezekiel Hicks bị bắt tại chỗ cùng khẩu súng dùng đạn 9mm nhãn hiệu Glock.

Dù tình tiết của vụ án đơn giản, Ezekiel Hicks cũng đã thừa nhận hành vi, điều tra viên vẫn tiếp tục tìm hiểu xem hai bên có mâu thuẫn từ trước hay không.

Ezekiel Hicks hiện bị khởi tố về cáo trạng Giết người mức độ I và Tàng trữ súng không có giấy phép. Người đàn ông này từng bị khởi tố tội danh liên quan tới ma túy vào năm 2017 nhưng không phải ngồi tù vì hoàn thành chương trình cai ma túy.

Nguồn: VnExpress.net

Tags:
Người đàn ông Mỹ ăn trộm lưỡi cưa điện, giấu trong quần

Người đàn ông Mỹ ăn trộm lưỡi cưa điện, giấu trong quần

Cầm chiếc cưa điện với lưỡi khá dài, đạo chích to béo kéo rộng cạp quần để giấu dọc theo người.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất