Người dân Thổ Nhĩ Kỳ đập phá iPhone, đổ Coca-cocla xuống bồn cầu

Mới đây đã xuất hiện rất nhiều clip và hình ảnh, ghi lại cảnh người dân Thổ Nhĩ Kỳ đập phá hàng hoá Mỹ để ủng hộ lời kêu gọi tảy chay hàng hoá Mỹ của Tổng thốn Erdogan.

Trong một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, một vài người đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ đã quay lại cảnh dùng búa đập nát điện thoại iPhone – biểu tượng công nghệ Mỹ.

Thậm chí người đàn ông này còn tuyên bố người dân Thổ Nhĩ Kỳ không hề sợ lệnh trừng phạt của Mỹ: “Nếu ông (Tổng thống Donald Trumo) nghĩ có thể đe dọa chúng tôi bằng sự nghèo đói, thì ông đã khiến chúng tôi phải phì cười. Hãy cứ làm bất cứ điều gì trong quyền hạn của ông.”

In one video, a man addresses the camera while four boys kneel in front of a Turkish flag in the background, then hand him their phones so he can smash them

The man them smashed each phone with the sledgehammer before saying: 'Look now what will happen to you iPhones on the orders' of Erdogan

Trong một đoạn video khác, các thành viên của Đảng Phong trào Dân tộc Thổ Nhĩ Kỳ cũng ghi lại cảnh sử dụng điện thoại Samsung trong khi ném và chà đạp iPhone dưới đất.

Thậm chí không chỉ đập, ném, còn xuất hiện rất nhiều video cho thấy người dân Thổ Nhĩ Kỳ “hành hạ” iPhone bằng súng hay lửa.

Không chỉ tẩy chay mặt hàng công nghệ, các sản phẩm khác của Mỹ cũng chịu cảnh tượng tương tự. Có clip đã ghi lại cảnh một người dân Thổ Nhĩ Kỳ đổ hết sản phẩm đồ uống Coca-Cola nổi tiếng của Mỹ xuống bồn vệ sinh.

Ngọc Ánh - Tinnuocmy.com

Vì thuế quan và ‘bực’ TT Trump, nhiều người Canada tẩy chay thực phẩm Mỹ

Vì thuế quan và ‘bực’ TT Trump, nhiều người Canada tẩy chay thực phẩm Mỹ

Người dân Canada không hài lòng việc Hoa Kỳ tăng thuế quan và cũng vì những lời lẽ mạt sát của Tổng Thống Donald Trump nhắm vào thủ tướng của họ, hiện đang tẩy chay hàng thực phẩm Hoa Kỳ và tìm mua hàng Canada.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất