Người dì và hành trình hơn 10 năm cưu mang cháu gái thành thiếu nữ xinh đẹp: Cứ ngỡ đã có một gia đình hạnh phúc

Nhà không có con gái, chị H xem cháu gái ruột như con gái ruột, yêu thương và nuôi nấng cho đến khi cháu từ một cô nhóc trở thành một thiếu nữ xinh đẹp.

Mới đây, dân tình xôn xao câu chuyện người dì đón cháu gái ruột từ Việt Nam sang Úc cưu mang như con đẻ, lúc này, cô cháu gái mới 6-7 tuổi.

Người dì trong câu chuyện này tạm gọi là H. Chị H cưới chồng và sinh được 4 cậu con trai, gia đình êm ấm hạnh phúc tại nước Úc xinh đẹp. Từ ngày gia đình có thêm thành viên mới là cô cháu gái, chị đã nghĩ mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn. Nhưng đó chỉ là khi cô cháu gái còn là một đứa trẻ ngây thơ, trong sáng.

Theo lời chia sẻ của chị H thì chị đã yêu thương cháu gái mình như con ruột, gia đình đi đâu làm gì cũng cho cháu gái đi cùng. Tình cảm yêu thương nhiều lên, cháu gái gọi dì H là mẹ.

Theo năm tháng, cô cháu gái lớn dần lên với ngoại hình trắng trẻo ưa nhìn. Đặc biệt luôn là thành viên được mẹ H yêu mến, cưng chiều không thua kém gì các cậu em trai.

Chồng chị H trước đó cũng là một người đàn ông của gia đình. Cháu gái ruột của vợ gọi vợ là mẹ thì việc gọi dượng một tiếng cha cũng không có gì là lạ. Trong ảnh là cháu gái chụp hình cùng chồng của dì - người mẹ nuôi (tạm gọi thế) đã cưu mang cô hơn 10 năm qua.

Chị H đã từng nghĩ mình có một gia đình hạnh phúc, yêu thương đong đầy và cả nhà luôn quây quần bên nhau tận hưởng cuộc sống tuyệt đẹp vốn có. Nhưng chính cô cháu gái chị yêu thương lại là người mang đến sóng gió lớn nhất trong cuộc đời chị, hạnh phúc gia đình đổ vỡ từ đây...

Cô cháu gái lớn lên phổng phao và biết cách làm đẹp cho bản thân. Nét ngây ngô, dễ thương thuở bé cũng dần thay bằng sự cứng cáp, trưởng thành...

Cháu gái chụp cùng gia đình dì (mẹ nuôi) trong buổi đi trượt tuyết.

Trên trang cá nhân, cô cháu gái vẫn lưu lại những hình ảnh chụp các cậu em dễ thương, con ruột của mẹ nuôi.

Giờ thì mối quan hệ này không biết nên gọi là chị em hay gì nữa đây...

PV

Tags:
TT Trump siết chặt thị thực đối với thành viên Trung Quốc từ 10 năm còn 1 tháng

TT Trump siết chặt thị thực đối với thành viên Trung Quốc từ 10 năm còn 1 tháng

Theo AFP hôm 3/12, chính quyền Tổng thống Donald Trump vừa ban hành quy định nhập cảnh mới đối với đảng viên Trung Quốc, theo đó hạn chế việc những người này cùng gia quyến đến Mỹ bằng cách rút ngắn thời hạn thị thực du lịch từ 10 năm xuống 1 tháng, số lần nhập cảnh từ nhiều lần (multiple entries) xuống 1 lần (single entry).

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất