Người lính Mỹ xa nhà biến mình thành quà Giáng sinh tặng con trai

Cậu bé vô cùng hạnh phúc khi "món quà" Giáng sinh xuất hiện từ chiếc hộp chính là người bố đang phục vụ trong quân ngũ.

Cậu bé ở bang Pennsylvania, Mỹ mở hộp quà Giáng sinh mà bố mình đang ở trong đó. Video: Twitter.

Jadin Hart, cư dân tại thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania, Mỹ, hôm 15/12 chia sẻ lên Twitter đoạn video cảnh cháu trai của cô nhận một món quà Giáng sinh đặc biệt, Evening Standard hôm qua đưa tin.

Cậu bé tỏ ra ngập ngừng khi đi về phía hộp quà lớn, trong khi các thành viên gia đình khuyến khích cậu mở nó ra. "Cháu thậm chí chưa có ý nghĩ gì về nó", cậu bé nói khi một người bảo cậu dự đoán về món quà.

Sau khi xé hết lớp giấy bọc và mở nắp chiếc hộp, cậu bé rất bất ngờ khi nhìn thấy bố mình xuất hiện trong bộ quân phục và hai bố con ôm chầm lấy nhau. "Con rất nhớ bố", cậu bé thì thầm.

"Cháu trai tôi đã mở món quà Giáng sinh duy nhất mà cháu đề nghị vài ngày trước đó. Phản ứng của cháu khiến trái tim tôi tan chảy", dì của cậu bé cho biết. Đoạn video đã nhận được 20 triệu lượt xem, gần 900.000 lượt thích và hơn 200.000 lượt chia sẻ. Nhiều người dùng Twitter bày tỏ sự xúc động khi chứng kiến khoảnh khắc này. Có người còn chia sẻ kỷ niệm của mình về khoảnh khắc tương tự, khi được đoàn tụ cùng những người bố chiến đấu ở nơi xa.

"Khi bố tôi trở về từ nơi làm nhiệm vụ, ông ấy cũng ở trong chiếc hộp gói kín như vậy. Các chị em tôi đã mở hộp và không thể diễn tả niềm hạnh phúc vào khoảnh khắc đó, khi một người thân yêu trở về nhà", một người dùng Twitter cho biết.

"Tôi không hay khóc, nhưng việc những người lính về nhà luôn khiến tôi xúc động. Họ và gia đình phải hy sinh rất nhiều. Cuộc đoàn tụ như vậy luôn đặc biệt và đầy cảm xúc", người khác viết.

Nguồn: VnExpress.net

Tags:
Câu chuyện rung động lòng người về con đường mang tên người lính Mỹ ở ngôi làng nước Pháp

Câu chuyện rung động lòng người về con đường mang tên người lính Mỹ ở ngôi làng nước Pháp

Suốt 60 năm mòn mỏi chờ đợi và tìm kiếm chồng, cuối cùng bà Peggy Harris cũng đã nhận được tin tức của người bạn đời…

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất