Người Mỹ gửi phân ngựa làm quà Giáng sinh cho Bộ trưởng Tài chính

Một người đàn ông Mỹ gửi thùng phân ngựa đến nhà Bộ trưởng Tài chính nhằm phản đối dự luật cải cách thuế vừa được thông qua.

Ông Robby Strong và thùng quà gửi Bộ trưởng Tài chính Mỹ. Ảnh: Facebook.

Nhà tâm lý học Robby Strong tại Sở Sức khỏe Tâm thần Los Angeles, bang California, Mỹ đã gửi một thùng phân ngựa tới nhà Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin nhằm phản đối Bài viết thuộc da0d1111d2dc5d489242e60ebcbaf988 Tin nước Mỹdự luật cải cách thuế vừa được thông qua, Huffington Post hôm qua đưa tin.

Hàng xóm của ông Mnuchin tối 23/12 báo cảnh sát khi phát hiện thùng hàng khả nghi trên lối vào nhà ông Mnuchin với địa chỉ người gửi là “người dân Mỹ”. Đội phá bom Sở cảnh sát Los Angeles được điều tới hiện trường xác định thùng hàng vô hại vì chỉ chứa phân ngựa. Ở thời điểm xảy ra vụ việc, không rõ ông Mnuchin và vợ có ở nhà hay không.

Vụ việc khiến Mật vụ Mỹ ghé thăm ông Strong sau khi ông nhận trách nhiệm thực hiện trò chơi khăm trên Facebook. Ông Strong không cho rằng đã gây ra tình huống nghiêm trọng và hiện không đối mặt với cáo buộc nào.

Theo tiết lộ của cảnh sát, thiệp trong thùng hàng đề cập tiêu cực đến dự luật thuế vừa được Tổng thống Mỹ Donald Bài viết thuộc c410003ef13d451727aeff9082c29a5c Tin nước MỹTrump ký thông qua tuần trước. Theo phản đối của các nghị sĩ đảng Dân chủ, dự luật có lợi cho người giàu và tạo thêm khoản 1,5 nghìn tỷ USD cho nợ công của Mỹ trong 10 năm tới.

Vũ Phong/vnexpress

Tags:
Ohio: Nhân viên bưu điện bắn chết 2 sếp vì sắp bị đuổi

Ohio: Nhân viên bưu điện bắn chết 2 sếp vì sắp bị đuổi

Một nhân viên bưu điện, giận dữ vì sắp bị cho nghỉ việc, vừa bị truy tố tội giết người sau khi bắn chết sếp của mình ở một trạm trong vùng ngoại ô Ohio và một trưởng trạm bưu điện bên ngoài căn chung cư của bà.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất