Người phụ nữ quỵt tiền làm nail ở Jackson, Tennessee lãnh t.r.ọ.n.g t.ộ.i

Người phụ nữ bỏ chạy sau khi quỵt tiền làm nail ở Jackson, Tennessee sẽ lãnh t.r.ọ.n.g t.ộ.i, theo tin của đài truyền hình địa phương WBBJ 7.

Thông cáo của cảnh sát Jackson cho biết người phụ nữ này có tên là Angela Henly, người Mỹ gốc Phi Châu, 54 tuổi, cư dân của thành phố này. Bà nhận án gây nguy hiểm cho người khác vào lúc 3 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Năm ở tiệm Unique nail, tại địa chỉ 480 Wiley Parker Road.

Thông cáo còn cho biết các nhân chứng ở tiệm nail này khai rằng bà đến tiệm, làm nail rồi bỏ chạy, không thèm trả tiền. Một nữ nhân viên chạy theo, đứng sau xe của bà Henly để chặn bà lại. Bà Henly vẫn lái xe đi, khiến nhân viên này nhảy và bám lên xe của bà.

Theo thông cáo, sau khi lái được khoảng nửa dặm, bà Henly dừng xe lại và cùng một người trên xe đánh đập nhân viên của tiệm Unique Nail. Người phụ nữ này đã được sơ cứu rồi đưa đến bệnh viện ở địa phương.

Bà Henly bị tạm giam tại nhà tù Madison County và đã được thả với số tiền tại ngoại hậu gia $15,000. Thông cáo còn cho biết cảnh sát Jackson vẫn đang điều tra sự việc và bà Henly có thể sẽ lãnh thêm án trộm cắp và hành hung người khác.

Bà Henly sẽ lại có mặt trước tòa án thành phố Jackson lúc 1 giờ 30 chiều ngày 21 Tháng Sáu.

Tags:
Khách hàng không trả tiền, bà thợ nail nhảy bám theo xe

Khách hàng không trả tiền, bà thợ nail nhảy bám theo xe

Một vụ tranh cãi giữa khách hàng và nhân viên tiệm nail ở thành phố Jackson, tiểu bang Tennessee đã tạo ra một cảnh rất nguy hiểm, được ghi lại rồi phổ biến trên mạng xã hội ngày Thứ Bảy 19 Tháng Năm vừa qua.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất