Người tình của mẹ dùng hạt tiêu và tương ớt t.r.a t.ấ.n con riêng

Một phụ nữ cùng người tình tại Greenville đang phải đối mặt với nhiều cáo buộc liên quan đến t.r.a t.ấ.n và l.ạ.m d.ụ.n.g trẻ nhỏ bắt đầu từ năm 2017.

Saladaga, 37 tuổi và Emerick, 25 tuổi, bị cáo buộc tra tấn dã man hai trẻ nhỏ.

Theo các quan chức của Sở Cảnh sát Greenville, Robert Earl Kailiala Saladaga, 37 tuổi và Sabrina Irene Emerick, 25 tuổi, đều đã bị buộc tội tra tấn và lạm dụng trẻ em. Bên cạnh đó, cảnh sát cho biết, Saladaga cũng bị buộc tội tấn công trẻ để lại thương tích nghiêm trọng.

Trung úy Jason Rampey và Phòng Điều tra Tội phạm tại Sở Cảnh sát Greenville cho biết: “Những vụ án liên quan đến trẻ em thật khó để chấp nhận, hành động của người lớn là rất vô nhân tính.”

Theo thông cáo, các nhà điều tra đã làm việc với nhân viên của trường học Hạt Greenville, Sở Dịch vụ Xã hội phía Nam Carolina, Trung tâm Julie Valentine và Văn phòng Luật sư để ghi lại các trường hợp lạm dụng liên quan đến hai đứa trẻ của Emerick - 5 tuổi và 7 tuổi.

Cảnh sát cho biết cụ thể, Saladaga đã bị cáo buộc liên tục đè gối lên mặt của một trong hai đứa trẻ khiến chúng không thể thở. Tồi tệ hơn, Saladaga sử dụng hạt tiêu nóng chà xát lên mặt một đứa trẻ vì đi tiểu trên ghế dài khi đang ngủ, cũng như xoa tương ớt lên khắp mặt, mắt và miệng khiến trẻ nôn mửa.

Saladaga cũng bị buộc tội đánh trẻ em tàn bạo, buộc những đứa bé phải tắm nước lạnh và bắn vào chân chúng bằng súng BB.

Rampey nói: "Mỗi hành vi dã man này là một hình thức phạt đối với các biểu hiện sai trái của trẻ ở trường hoặc ở nhà, theo lời của nạn nhân 7 tuổi."

Điều đáng buồn nhất là Emerick, mẹ của hai đứa bé, đã biết về sự tra tấn này nhưng không hề ngăn cản và thậm chí cho phép bạn trai thực hiện những hành vi kinh khủng.

Hiện hai đứa trẻ đang được chăm sóc bởi các thành viên khác trong gia đình.

Hải Vân – tinnuocmy.com

Giám đốc bệnh viện Triều Tiên bác cáo buộc tra tấn sinh viên Mỹ

Giám đốc bệnh viện Triều Tiên bác cáo buộc tra tấn sinh viên Mỹ

Người điều trị cho Warmbier, sinh viên Mỹ qua đời sau khi trở về từ Triều Tiên, cho biết cáo buộc tra tấn là "hoàn toàn bóp méo sự thật".

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất