Nguyệt Anh nhóm "Con gái": Nhan sắc kiều diễm và cuộc sống "cơm áo gạo tiền" ở Mỹ

Nguyệt Anh, thành viên của nhóm "Con gái" thuở ban đầu được đánh giá cao không chỉ nhờ giọng hát mà còn bởi nhan sắc yêu kiều. Cả thanh lẫn sắc đều đạt nhưng cuộc đời cô lại gặp nhiều lận đận.

Mới đây, bất ngờ truyền thống nhắc đến Xuân Nhị của nhóm "Con gái" xuất hiện với vai trò bà chủ, khán giả lại nhớ đến ban nhạc nữ phía Bắc những năm 2000. Ngày ấy, thành viên ban đầu của nhóm "Con gái" bao gồm 3 giọng ca: Xuân Nhị, Bông Mai và Nguyệt Anh Trong 3 người thì khán giả nhận xét Nguyệt Anh có vẻ đẹp yêu kiều nhất. Ở cô toát lên vẻ nữ tính xinh đẹp và ngọt ngào. Cô cũng có giọng hát êm ái và dễ đi vào lòng người.


Nhóm Con gái của những năm 2000.

Nhóm "Con gái" của những năm 2000.

Nhan sắc ngọt ngào, tài năng vụt sáng là vậy nhưng cuộc đời Nguyệt Anh lại gặp khá nhiều trắc trở. Sau thành công bước đầu của nhóm "Con gái", thì bất ngờ nhóm tan rã, Nguyệt Anh phải làm Nam tiến để xây dựng sự nghiệp solo.

Tuy nhiên, vào một vùng đất mới "lạ nước lạ cái" cộng thêm không có người "đỡ đầu" nên Nguyệt Anh càng đuối. Không chỉ vậy, đang trong lúc khó khăn, cô còn bị bệnh về thanh quản. Kể từ đó, nữ ca sĩ mất tích khỏi làng giải trí.


Nguyệt Anh sở hữu nhan sắc ngọt ngào gợi cảm.

Nguyệt Anh sở hữu nhan sắc ngọt ngào gợi cảm.

Bẵng đi một thời gian, Nguyệt Anh bất ngờ được nhìn thấy tại một số show diễn ở Mỹ. Khác xa với những hình ảnh nền nã hồi hát trong nhóm "Con gái" khi đến với sân khấu ở hải ngoại, Nguyệt Anh trở nên gợi cảm với những vũ điệu bốc lửa. Cô được cộng đồng Việt kiều tại Mỹ yêu mến và chào đón.

Nói về sang Mỹ phát triển sự nghiệp của mình, Nguyệt Anh chia sẻ: "Trong cuộc sống, có nhiều chuyện tôi lên kế hoạch nhưng lại không thành. Việc tôi sang Mỹ phát triển sự nghiệp ở hải ngoại đến rất bất ngờ. Tôi buộc phải lo cơm áo gạo tiền cho mình như bao người bình thường khác.

Lúc tôi chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn, tôi cũng đi hát một thời gian, nhưng sau đó tôi bị đau cổ họng, phải ngưng hát trong 2 năm. Khi trở lại sân khấu được không lâu thì tôi sang Mỹ theo lời mời của một trung tâm ca nhạc. Tôi không bao giờ quên 2 người đầu tiên đã giúp đỡ tôi có cơ hội được làm việc với Trung tâm Thúy Nga, đó là vợ chồng anh Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh. Mặc dù tôi là bạn của chồng Trizze nhưng chị ấy đều nhiệt tình giúp đỡ tôi vào đúng thời điểm cần thiết".


Nữ ca sĩ đã sang Mỹ và có một sự nghiệp vừa đủ.

Nữ ca sĩ đã sang Mỹ và có một sự nghiệp vừa đủ.

Nhờ chế độ luyện thanh hợp lý nên vấn đề về dây thanh quản của Nguyệt Anh được cải thiện. Cô trở lại với nghệ thuật và khá thành công ở sân khấu hải ngoại với những ca khúc như: "Một mai anh rời xa”, “Giọt mưa thu”….

Cũng như vào Sài Gòn lập nghiệp, sang Mỹ, Nguyệt Anh gặp phải nhiều khó khăn. Chia sẻ về những khó khăn đã qua, Nguyệt Ánh kể: "Tôi sang Mỹ một thân một mình để tìm xây dựng tên tuổi nơi phương trời mới. Mặc dù có một số bạn bè thân hỗ trợ nhưng cũng chỉ ở một mức độ nào đó. Dù bạn bè thân thiết tới đâu thì ai cũng có đời sống riêng, đặc biệt là ở Mỹ. Hơn nữa, tôi cũng không phải là người muốn làm phiền bạn bè, tôi làm được cái gì thì sẽ cố gắng làm bằng hết sức mình".


Thỉnh thoảng Nguyệt Anh (ở giữa) về nước hội ngộ cùng bạn bè.

Thỉnh thoảng Nguyệt Anh (ở giữa) về nước hội ngộ cùng bạn bè.

Nếu như lúc vào Sài Gòn cô còn trẻ thì lúc sang Mỹ, Nguyệt Anh bước vào độ tuổi có độ chín nên cô bình tĩnh đối mặt với khó khăn. Điều đặc biệt, ở độ tuổi ấy, ai cũng mang nặng trên vai nỗi lo "cơm áo gạo tiền" nên Nguyệt Ánh không còn bay bổng mộng mơ. Cô buộc phải cố gắng để có một cuộc sống ổn định tại Mỹ.

Và sau những ngày cố gắng và chăm chỉ nhận show biểu diễn ở nhiều sân khấu phục vụ bà con kiều bào, Nguyệt Anh hiện tại đã có một cuộc sống tốt hơn. Mỗi lần có dịp về nước cô vẫn thường gặp lại các thành viên trong nhóm "Con gái". Họ ôn lại những kỉ niệm đã qua và nói chuyện về cuộc sống hiện tại.

Còn về tình duyện của Nguyệt Anh, cô không có nhiều chia sẻ phần vì cô không hoạt động ở làng giải trí trong nước, phần vì cô bước vào độ tuổi "chỉ muốn giữ kín cho riêng mình". Với những ai thân thiết cùng nghề thì hiểu, Nguyệt Ánh có cuộc sống thoải mái như vậy là tốt hơn rất nhiều so với lúc cô mới sang Mỹ rồi.


Cuộc sống ở Mỹ, Nguyệt Anh đã có con với bạn trai ngoại quốc.

Cuộc sống ở Mỹ, Nguyệt Anh đã có con với bạn trai ngoại quốc.

Dù kín tiếng là vậy nhưng trên trang cá nhân, Nguyệt Anh có chia sẻ hình ảnh cô và con trai nhỏ. Theo nhiều nguồn tin, cậu bé chính là "trái ngọt" tình yêu của Nguyệt Anh và bạn trai người Mỹ. Nữ ca sĩ đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình.

Tags:
Bảo Hòa: 'Thu nhập cao giúp tôi sống khỏe ở Mỹ'

Bảo Hòa: 'Thu nhập cao giúp tôi sống khỏe ở Mỹ'

Người mẫu đình đám một thời hài lòng về cuộc sống hiện tại với công việc tốt, gia đình êm ấm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất