Nhà hàng Việt tại Mỹ được vinh danh

Nhà hàng Hai Hai (ảnh) của đầu bếp gốc Việt Christina Nguyen được chuyên trang ẩm thực Eater bình chọn là một trong 18 nhà hàng mới mở ngon nhất tại Mỹ.

Hai Hai nằm trên đại lộ University tại thành phố Minneapolis, bang Minnesota, khai trương cuối năm ngoái.

Năm 2014, cô Christina bắt đầu sự nghiệp với một chiếc xe tải bán đồ ăn nhanh. Với kinh nghiệm học được từ những chuyến trải nghiệm ở Đông Nam Á, cùng với hương vị Việt được kế thừa từ gia đình và cộng đồng, Christina khéo léo kết hợp để tạo nên bước đột phá lớn từ nhà hàng Hai Hai, theo đánh giá của Eater. Các món ăn tại nhà hàng thể hiện trải nghiệm phong phú của đầu bếp, từ món sa lát bắp chuối trộn giòn thơm cho đến món chả cá Lã Vọng đậm chất Hà Nội. Bên cạnh cách trang trí và bàn ghế kiểu Việt, thái độ của nhân viên, nét ẩm thực cá nhân của Christina được xem là yếu tố tạo ra cái hồn cho Hai Hai. Eater chuyên đưa tin về các nhà hàng mới, xu hướng ẩm thực tại Mỹ và có trang con ở hàng chục thành phố lớn.

Tags:
Quận Cam: Sướng thì thôi! Nàng được chàng Việt đút ăn gà chiên trong lúc được làm móng

Quận Cam: Sướng thì thôi! Nàng được chàng Việt đút ăn gà chiên trong lúc được làm móng

Phim lãng mạn chỉ là phim. Tiểu thuyết lãng mạn chỉ là tiểu thuyết. Hình ảnh đăng trên Twitter mới là đời thực. Trong hai tuần qua, người dùng Twitter đã xôn xao với một tấm hình bình dị nhưng lãng mạn, khi chàng đút chicken nuggets (gà viên chiên) cho nàng trong lúc nàng xòe tay cho thợ làm móng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất