Nhà hàng Việt tại New York đóng cửa sau 25 năm

Nhà hàng Mai Lan tại TP.Syracuse, bang New York (Mỹ) đã gây nhiều tiếc nuối cho cộng đồng người Việt lẫn nhiều thực khách khác khi thông báo đóng cửa sau 25 năm hoạt động, theo báo The Post-Standard.

Mai Lan khai trương vào tháng 6.1993 và là nhà hàng Việt thứ hai tại Syracuse. Nằm ở khu dân cư có nhiều gia đình gốc Việt, nhà hàng thu hút nhiều khách hàng quen thuộc nhờ những món ăn mang đậm bản sắc quê hương như phở, hủ tíu, chả giò, gỏi cuốn, bánh xèo và cả món chay.

Trong thông báo đăng trên website của nhà hàng, gia đình họ Mai cho biết rất buồn khi phải ngừng hoạt động dù không nêu rõ lý do, nhưng cũng rất “tự hào vì được phục vụ cộng đồng Syracuse, giới thiệu phở và nhiều món ăn Việt tươi ngon bổ dưỡng khác cho người dân miền trung New York”.

“Cộng đồng Syracuse đã dang rộng vòng tay đón chào và cho gia đình chúng tôi một cơ hội mà chúng tôi sẽ mãi biết ơn”, thông báo viết.

Nguồn: Thanhnien.vn

Tags:
Số độc đắc Powerball $750 triệu bán ở Iowa và New York

Số độc đắc Powerball $750 triệu bán ở Iowa và New York

Số độc đắc Powerball trị giá $750 triệu xổ vào tối Thứ Bảy, 27 Tháng Mười, 2018 thuộc về hai vé bán ra ở Iowa và New York, theo Cơ Quan Xổ Số cho biết.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất