Nhà tổng thống Trump sống hồi nhỏ mở cửa cho khách thuê

Giá mỗi đêm tại nhà tổng thống Trump khi xưa là 725 USD/người, tối đa 20 khách, không được phép tiệc tùng hay mang theo thú cưng.


nha-tong-thong-trump-song-hoi-nho-mo-cua-cho-khach-thue

Ngôi nhà tổng thống Bài viết thuộc 3b8a614226a953a8cd9526fca6fe9ba5 Tin nước MỹTrump sống cùng gia đình từ lúc sinh ra cho đến khi 4 tuổi ở Queens, New York đang được cho thuê trên AirBnb với giá 725 USD/người mỗi đêm, bắt đầu từ ngày 11/8.

nha-tong-thong-trump-song-hoi-nho-mo-cua-cho-khach-thue-1

Ngôi nhà có 3 phòng tắm, 5 phòng ngủ, đủ chỗ qua đêm cho 20 người. Du khách đến đây thuê nhà không được phép tổ chức tiệc tùng và mang theo thú cưng. 

nha-tong-thong-trump-song-hoi-nho-mo-cua-cho-khach-thue-2

Khách thuê phòng sẽ được phục vụ bữa sáng. Ngôi nhà hầu như không thay đổi từ thời gia đình của Bài viết thuộc eecca5b6365d9607ee5a9d336962c534 Tin nước Mỹtổng thống Trump sinh sống. Nhà bếp vẫn được giữ nguyên trạng.

nha-tong-thong-trump-song-hoi-nho-mo-cua-cho-khach-thue-3

Ngôi nhà cũng được trang trí theo "phong cách tổng thống" với những chiếc ghế hoa sặc sỡ và phong cách nghệ thuật cổ điển. Trong nhà treo rất nhiều ảnh tổng thống đương nhiệm của nước Mỹ.

nha-tong-thong-trump-song-hoi-nho-mo-cua-cho-khach-thue-4

Ngôi nhà này được nhà bất động sản Michael DavBài viết thuộc 96ea64f3a1aa2fd00c72faacf0cb8ac9 Tin nước Mỹis mua lại với giá 1,39 triệu USD. Ba tháng sau, ông bán lại với giá 2,14 triệu USD. Hiện tại Davis cùng đối tác của mình đang quảng cáo và cho thuê ngôi nhà này.

nha-tong-thong-trump-song-hoi-nho-mo-cua-cho-khach-thue-5

"Đây sẽ là cơ hội hiếm có để bạn nghỉ qua đêm ở nhà của một tổng thống đương nhiệm", Davis cho biết trên NewYorkPost. Tuy nhiên tổng thống Trump có vẻ không hào hứng lắm với việc cho thuê nhà qua AirBnb. Trong một lần trả lời phỏng vấn trên kênh CNBC, ông cho biết: "Nó (AirBnb) có thể khiến một số người thích. Nhưng tôi sẽ không để điều này xảy ra".

Anh Minh  

Tags:
Du học sinh ngoại quốc bậc trung học vào Mỹ giảm

Du học sinh ngoại quốc bậc trung học vào Mỹ giảm

Theo một nghiên cứu được công bố hôm Thứ Tư, sau nhiều năm gia tăng nhanh chóng, số học sinh nước ngoài bậc trung học đến Mỹ hiện nay không thêm lên nhiều.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất