Nhà Trắng cắt sóng khi Biden muốn trả lời câu hỏi

Nhà Trắng gây khó hiểu khi đột nhiên cắt sóng sự kiện trực tuyến sau khi Biden nói "sẵn lòng trả lời câu hỏi" từ các nghị sĩ Dân chủ.

Tổng thống Mỹ Joe Biden hôm 3/3 cùng Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi tham gia cuộc họp trực tuyến của đảng Dân chủ tại Hạ viện. Biden đề cập các chủ đề như gói cứu trợ Covid-19 và việc triển khai vaccine đang diễn ra.

Tổng thống Mỹ khép lại bài phát biểu bằng cách kêu gọi các nghị sĩ Dân chủ giúp "khôi phục niềm tin" vào chính phủ và tỏ ý sẵn sàng trả lời các câu hỏi.

"Tôi rất sẵn lòng trả lời các câu hỏi nếu đó là điều tôi phải làm, Nance", Biden nói với Chủ tịch Hạ viện. "Bất cứ điều gì mọi người muốn tôi trả lời".

Nguồn cấp dữ liệu bị kết thúc đột ngột sau khi Biden dừng lại vài giây, chỉ còn màn hình màu xanh cùng biểu tượng Nhà Trắng. Nhà Trắng hiện chưa bình luận về động thái này.

Tổng thống thứ 46 của Mỹ đối mặt chỉ trích ngày càng tăng vì ông chưa tổ chức cuộc họp báo chính thức nào sau 6 tuần nhậm chức. Biden hiếm khi trả lời phóng viên, và thường chỉ giới hạn trong các câu hỏi từ những phóng viên đã được chọn trước.

Tags:
Đòn không kích Mỹ san phẳng trại dân quân ở Syria

Đòn không kích Mỹ san phẳng trại dân quân ở Syria

Ảnh vệ tinh cho thấy loạt bom 200 kg xóa sổ gần như hoàn toàn khu trại của các dân quân thân Iran ở biên giới Syria - Iraq.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất