Nhân viên Đại sứ quán Mỹ mang bom vào sân bay Nga

Sau khi kiểm tra, các kỹ thuật viên về b.o.m m.ì.n xác nhận rằng đây đúng là một quả b.o.m có ngòi n.ổ, song không có thuốc n.ổ bên trong.

Sáng 9/3, nhân viên kiểm tra an ninh tại sân bay Sheremetyevo ở thủ đô Moscow, Nga đã phát hiện một vật thể khả nghi có hình dáng giống như một quả bom khi soi chiếu hành lý của một nhân viên Đại sứ quán Mỹ.

Hãng tin TASS của Nga dẫn nguồn tin từ Bộ Ngoại giao nước này cho biết, các kỹ thuật viên về bom mìn đã ngay lập tức được huy động tới kiểm tra và xác nhận rằng đây đúng là một quả bom có ngòi nổ, song không có thuốc nổ bên trong.

Theo Bộ Ngoại giao Nga, cảnh sát sân bay đã ngay lập tức thông báo cho phía Đại sứ quán Mỹ về vụ việc này, yêu cầu Đại sứ quán Mỹ làm rõ hành vi của nhân viên này.

Về phía người nhân viên có dính líu tới vụ việc, người này cho biết sẽ rời Nga do nhiệm vụ tại Đại sứ quán Mỹ đã kết thúc và ông này mua quả bom cho bộ sưu tập cá nhân của mình./.

theo VOV1

Tags:
New York: Nhân viên kiểm lâm trúng giải độc đắc 29,5 triệu đô la trong thời gian nghỉ phép

New York: Nhân viên kiểm lâm trúng giải độc đắc 29,5 triệu đô la trong thời gian nghỉ phép

Một nhân viên kiểm lâm của công viên thuộc thành phố New York bất ngờ trúng giải xổ số độc đắc trị giá 29,5 triệu đô la trong thời gian nghỉ phép vì chính phủ đóng cửa.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất