Nhân viên y tế Mỹ khó khăn, phải bán ảnh gợi cảm để thêm thu nhập

Do mức lương chuyên viên cấp cứu không đủ sống, Lauren Caitlyn Kwei quyết định bán ảnh cá nhân trên mạng xã hội.

Lauren Caitlyn Kwei (23 tuổi) là chuyên viên cấp cứu ngoài bệnh viện chính quy gốc Á tại SeniorCare EMS, một công ty xe cứu thương phục vụ các bệnh viện thuộc hệ thống 911 của thành phố New York (Mỹ).

nhan vien y te My ban anh goi cam anh 1

Lauren Caitlyn Kwei. Ảnh: New York Post.

Ngoài giờ làm việc, cô gái đăng hình ảnh trên nền tảng OnlyFans - dịch vụ chia sẻ hình ảnh có tính phí cho người xem - với mức giá khởi điểm là 11,99 USD/tháng.

Trước đây, Lauren từng làm phục vụ bàn tại một nhà hàng bít tết Hàn Quốc cao cấp để kiếm thêm thu nhập.

“Sau cùng, tất cả là do mức lương của tôi thấp quá. Tôi chỉ đang cố kiếm sống mà thôi”, Lauren chia sẻ với New York Post.

“Rốt cuộc thì việc tôi bán ảnh không gây ảnh hưởng đến cách tôi chăm sóc bệnh nhân. Đến ca trực, tôi là một chuyên viên cấp cứu chính quy luôn làm tròn nhiệm vụ của mình. Còn những gì tôi thực hiện trong thời gian rảnh là việc của tôi”, Lauren chia sẻ.

nhan vien y te My ban anh goi cam anh 2

nhan vien y te My ban anh goi cam anh 3

Lauren khẳng định nghề tay trái không ảnh hưởng đến công việc nhân viên y tế của cô. Ảnh: NVCC.

Năm 2015, Lauren chuyển từ bang Virginia đến thành phố New York để “theo đuổi lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật”.

Tháng 5/2017, cô tốt nghiệp chuyên ngành sân khấu nhạc kịch từ Học viện Nhạc kịch và Sân khấu Mỹ - một nhạc viện tư nhân ở Upper West Side từng đào tạo ca sĩ Jason Derulo và diễn viên Jesse Tyler Ferguson.

Ban đầu, Lauren tham gia một số thử vai, nhưng cô bỏ cuộc vì sớm nhận ra bản thân “không hợp showbiz” và “không cống hiến được nhiều cho cộng đồng”. Do đó, tháng 9/2017, cô quay sang học làm chuyên viên cấp cứu căn bản (EMT) và tốt nghiệp vào tháng 2/2018.

Tháng 3/2018, Lauren bắt đầu làm việc cho SeniorCare EMS với tư cách là một EMT, và nhận mức lương tối thiểu 15 USD/tiếng.

nhan vien y te My ban anh goi cam anh 4

Lauren trong trang phục đi làm. Ảnh: NVCC.

Sau một năm làm việc, cô tạm nghỉ việc để hoàn thành khóa đào tạo y tế tại Trung tâm Giáo dục Sức khỏe Đồng minh trị giá 13.200 USD và trở thành chuyên viên cấp cứu ngoài bệnh viện chính quy. Mức lương của cô được nâng lên 25 USD/giờ.

Các công ty cung cấp xe cứu thương tư nhân thường trả lương cho nhân viên y tế thấp hơn nhiều so với các bệnh viện lớn hoặc Dịch vụ Y tế Cấp cứu của Sở Cứu hỏa New York.

“Mức lương ở công ty tư nhân khá bèo bọt. Tuy nhiên, đây là địa điểm thích hợp để bạn trau dồi kinh nghiệm trước khi nộp đơn xin việc ở những nơi khác”, một nhân viên cấp cứu mới vào nghề chia sẻ với New York Post.

Lauren không hề giấu giếm về hoạt động bán ảnh gợi cảm của mình. Trên mạng xã hội, cô điền thêm tên tài khoản OnlyFans bên cạnh nghề nghiệp “chuyên viên cấp cứu chính quy SeniorCare EMS”.

Tuy nhiên, một chuyên viên cấp cứu kỳ cựu ở Sở Cứu hỏa New York phản đối nghề tay trái của cô gái trẻ Lauren.

“Mức lương ở SeniorCare EMS thấp thật nhưng những người khác kiếm thêm bằng cách tăng ca, chứ không phải lột bỏ quần áo trên Internet”, người này cho biết.

Hiện, Lauren đã xóa tài khoản OnlyFans do lo lắng bị mất việc làm trước thềm Giáng sinh.

Tags:
Pfizer thí điểm chương trình tiêm chủng tại 4 bang của Mỹ

Pfizer thí điểm chương trình tiêm chủng tại 4 bang của Mỹ

Pfizer thông báo kết quả thử nghiệm cuối cùng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất