Nhật Tinh Anh đi du thuyền trên hồ đẹp nhất nước Mỹ

Hồ Tahoe nơi ca sĩ Nhật Tinh Anh dạo chơi rộng 50.000 ha, là một trong những khu du lịch được yêu thích nhất xứ cờ hoa, đặc biệt vào mùa hè.

Nhật Tinh Anh chia sẻ, hiện tại chính phủ Mỹ đã tiến hành tiêm vaccine ngừa Covid-19 đồng loạt người dân. Nhờ đó, ngành du lịch nước này bắt đầu khởi động lại. 

Ngay khi hoàn thành hai mũi tiêm theo quy định, Nhật Tinh Anh háo hức cho chuyến đi đầu tiên sau thời gian hạn chế di chuyển vì dịch bệnh. Anh chọn điểm đến là hồ Tahoe với phong cảnh được mệnh danh ‘thiên đường dưới hạ giới’.

Hồ Tahoe nằm ở dãy núi Sierra Nevada, dọc biên giới hai tiểu bang California và Nevada. Đây là hồ nước ngọt đẹp bậc nhất nước Mỹ, có độ sâu đứng thứ hai thế giới và tuổi đời khoảng hai triệu năm.

‘Nước hồ trong xanh, xa xa là những dãy núi tuyết trắng xóa và rừng thông khiến ai tới đây cũng được đắm chìm trong thế giới tĩnh lặng và mê hoặc’, anh chia sẻ.

Gần đây, Nhật Tinh Anh bắt đầu nhận được những lời mời chạy show từ tháng 6 đến cuối năm. Hiện tại anh vẫn dành thời gian chăm sóc bố mẹ tại Mỹ. Có thể nói đây là kỳ nghỉ dài nhất mà Nhật Tinh Anh dành cho bản thân và gia đình sau 22 năm ca hát.

Trong thời gian showbiz trầm lắng vì dịch bệnh, anh vẫn đều đặn dành tặng khán những sản phẩm âm nhạc được chuẩn bị kỹ lưỡng. Hai trong số đó là MV Ta đi tiếp không em ghi hình tại Đà Lạt và Anh em tương phùng.

Sắp tới, Nhật Tinh Anh sẽ ra mắt một sản phẩm âm nhạc được ghi hình ở Mỹ. Anh cho biết bản thân đã tràn đầy năng lượng để sẵn sàng quay lại với những dự án đang ấp ủ.

Lam Trà

Ảnh: NVCC

Tags:
Phán quyết cả nước Mỹ đang chờ

Phán quyết cả nước Mỹ đang chờ

Chính quyền ông Biden và các quan chức trên khắp nước Mỹ đang chuẩn bị cho tình trạng bất ổn xảy ra sau khi phán quyết đối với cựu cảnh sát Derek Chauvin được công bố.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất