Nhảy xuống hồ nước cứu bạn, bé trai 11 tuổi thiệt mạng

Một bé trai 11 tuổi ở khu Queens, thuộc thành phố New York, vừa thiệt mạng sau khi xảy xuống một hồ nước đóng băng để cứu đưa bạn lên bờ, theo tin từ giới hữu trách hôm Thứ Ba.

Bản tin của hãng thông tấn UPI nói rằng em Anthony Perez, 11 tuổi, nhảy xuống hồ nước đóng băng lạnh cóng để cứu người bạn tên Juan Umiperrez, 12 tuổi, sau khi em này bị té xuống hồ.

“Em nhỏ lúc đó đang đứng trên bờ và chỉ nhảy xuống làn nước đóng băng khi bạn mình té xuống,” theo giới chức công lực. “Perez đã đẩy được Umpierrez lên bờ, nhưng em kiệt sức và không thoát được khỏi hồ.”

Umiperrez chạy đi gọi người lớn và một toán lính cứu hỏa thành phố New York tới nơi.

Bản tin của đài truyền hình địa phương WABC-TV nói rằng các người lính cứu hỏa không ngần ngại lột bỏ các đồ trang bị và áo bảo vệ cồng kềnh, chỉ còn mặc áo thung quần đùi, giữa trời lạnh khoảng 30 độ F (khoảng âm 1 độ C) để xuống hồ tìm kiếm em nhỏ.

Sở cứu hỏa thành phố New York nói rằng những người lính cứu hỏa phải dùng tay không phá băng đá để tiến tới khu vực mà họ nghĩ rằng là nơi em nhỏ bị kẹt, rồi sau đó lặn xuống để kiếm em này.

Sau khi tìm thấy được thi thể đông cứng của em nhỏ, họ nhanh chóng đưa em vào một bệnh viện gần đó nhưng các giới chức y tế nơi đây không cứu sống được, theo tin UPI.

Bạn bè của gia đình em Perez nói rằng em sẽ mãi mãi được nhớ đến vì hành động can đảm của mình.

“Tôi sẽ luôn nhớ đến em như một người anh hùng. Em là một người anh hùng,” theo lời bà Carmen Rivera, người hàng xóm của gia đình Perez.

Tags:
Lấy trộm bánh ăn, bé trai 3 tuổi bị đánh đến chết

Lấy trộm bánh ăn, bé trai 3 tuổi bị đánh đến chết

Một bé trai 3 tuổi sống tại TP Atlanta, bang Georgia - Mỹ bị 2 người phụ nữ đánh chết chỉ vì lấy trộm một chiếc bánh cupcake.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất