Nhiều lần đột nhập khách sạn, c.ư.ỡ.n.g b.ứ.c phụ nữ, bị á.n 148 năm t.ù

Một người đàn ông bị c.á.o b.u.ộ.c là nhiều lần đột nhập vào các khách sạn ở New Jersey, dùng s.ú.n.g b.ắ.t các cặp thuê phòng phải làm tình trước mặt y, sau đó nhốt người đàn ông vào trong phòng tắm rồi c.ư.ỡ.n.g d.â.m người đàn bà, đã bị b.ả.n á.n 148 năm t.ù hôm Thứ Năm 16 Tháng Tám.

Theo bản tin Fox News, giới hữu trách cáo buộc rằng trong Tháng Ba và Tháng Một người đàn ông bị cáo buộc là nhiều lần đột nhập vào các khách sạn ở New Jersey, dùng súng bắt các cặp thuê phòng phải làm tình trước mặt y, sau đó nhốt người đàn ông vào trong phòng tắm rồi cưỡng dâm người đàn bà, đã bị bản án 148 năm tù hôm Thứ Năm 16 Tháng Tám. Tư năm 2012, bị cáo Rasheed Powell, 43 tuổi, đột nhập vào các phòng khách sạn ở thành phố Elizabeth và Linden tại tiểu bang New Jersey, dùng súng buộc các cặp thuê phòng phải làm tình trước mặt y, rồi đem nhốt người đàn ông vào phòng tắm.

Theo đài truyền hình Fox 5 ở New York, khi cưỡng dâm các phụ nữ, hung thủ Powell ra lệnh cho họ phải lớn tiếng ca ngợi khả năng đàn ông của y để các người đàn ông bị nhốt trong phòng tắm nghe được.

Sau mỗi cuộc tấn công, hung thủ Powell đều đe dọa các nạn nhân là sẽ quay lại giết họ nếu họ trình báo cảnh sát.

Một cuộc điều tra hỗn hợp của nhiều cơ quan công lực sau đó đã thu thập được đủ bằng chứng để nhận diện Powell là thủ phạm. Hung thủ bị bắt sau đó tại thành phố Springfield khi đến nơi này vì một vụ vi phạm luật giao thông.

Theo tờ Courier News, hung thủ Powell có hai đứa con và đã phạm pháp từ khi còn là thiếu niên. Khi lớn lên hung thủ này đã ở tù tất cả 14 năm về các tội hình sự.

Tags:
TIN NHANH: Cháy khách sạn nghiêm trọng ở Mỹ, 6 nạn nhân là người trong cùng một gia đình

TIN NHANH: Cháy khách sạn nghiêm trọng ở Mỹ, 6 nạn nhân là người trong cùng một gia đình

Theo nguồn tin ban đầu, các nạn nhân xấu số trong vụ việc cháy khách sạn này là một phụ nữ cùng 5 đứa con của cô. Các cháu bé đều đang trong độ tuổi từ 2 tới 10 tuổi.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất