Những gia đình kinh hoàng phát hiện có người lạ sống trong nhà

Một bà mẹ ba con kinh hãi phát hiện bạn trai cũ 12 năm trước sống trên gác mái nhà cô khoảng 2 tuần lễ.

Anh Davis kinh hoàng phát hiện có người phụ nữ lạ mặt sống trên tầng áp mái phòng làm việc của mình. Ảnh:Urbo. 

Vào tháng 9/2012 tại Rock Hill, Nam Carolina (Mỹ), chị Tracy, một người mẹ đơn thân đã kinh hoàng phát hiện có người sống trong nhà mình lúc nửa đêm.

Vào khoảng 2 giờ 30 sáng hôm ấy, cô bỗng nghe thấy tiếng động trên tầng gác mái, sau đó là những cây đinh trồi ra trên trần nhà. Tracy hoảng sợ, cô vội vàng gọi con trai lớn trèo lên kiểm tra. Thật bất ngờ bởi điều họ tìm được trên gác mái không phải con mèo, con chuột mà là một người đàn ông.

“Lũ trẻ tìm thấy một người đàn ông. Anh ta cuộn tròn ngủ trong lò sưởi”, Tracy nói với WCNC. Điều kinh ngạc hơn, người đàn ông này chính là bạn trai cũ của Tracy – người đã chia tay cách đây 12 năm…

Gã người yêu cũ bỏ nan lỗ thông hơi để nhìn Tracy ở dưới. Ảnh:NBC.

Gã bạn trai bị phát hiện nhanh chóng tẩu thoát trước khi cảnh sát kịp đến. Các nhà điều tra tìm thấy một số bằng chứng đáng lo ngại tại hiện trường. Người đàn ông đã bẻ các tấm chắn lỗ thông hơi để có thể xem Tracy ngủ. Ngoài ra trên đó còn có những cốc giấy chứa phân và nước tiểu của gã. “Có thể hắn ta đã sống trên tầng gác mái nhà Tracy 2 tuần sau khi ra tù”, cảnh sát ước tính.

Hành động của gã người yêu cũ khiến Tracy kinh sợ. 5 đứa con của cô thậm chí đã không dám ngủ ở ngôi nhà này nữa, bởi luôn có cảm giác bị theo dõi. Huống gì, hành động của gã bạn trai cũ biến thái và có thể đe doạ tính mạng gia đình Tracy bất cứ lúc nào.

Nơi gã bạn trai sinh hoạt trong 2 tuần 

Anh Davis Wahlman  sống ở thành phố Seattle (Mỹ) cũng hết sức ngỡ ngàng khi phát hiện thấy một người phụ nữ lạ mặt sống ngay trên tầng áp mái của nhà mình trong nhiều ngày.

Hôm đó là một buổi tối cuối tuần, Davis đang cùng một người bạn xem phim. Anh nghe thấy tiếng động phát ra trên tầng áp mái phòng làm việc của mình. Nhưng nghĩ là một con gì đó nên anh không kiểm tra.

Một đêm khác, anh trở về nhà lúc 11 giờ tối và ngay lập tức nhận thấy điều gì đó bất thường bởi có ánh sáng phát ra trên căn áp mái. Nhưng vì quá mệt mỏi, anh bỏ qua sự việc.

Sáng sớm một ngày khác, Davis thức dậy với tiếng ồn lạ lùng. Đến lúc này “máu đã kịp lên não”, anh nhận biết chính xác có người đang trên tầng gác mái nhà mình. “Tôi thử nghĩ đó là mẹ, bởi bà ấy luôn giữ phòng đó rất sạch sẽ. Nhưng thật vô lý, sao mẹ lại ở trên đó vào sáng sớm, đặc biệt là vào mùa hè, khi mà bà luôn đi ra thị trấn”, Davis dấy lên cảm giác tò mò.

Anh định lên tầng đó nhưng căn phòng dẫn đến bị khoá trái cửa. Thật kỳ cục khi phải gõ cửa phòng làm việc của mình. Một lúc sau, có một giọng phụ nữ lên tiếng: “Jimmy? Có phải anh đó không Jimmy?”.

Sau đó, một người phụ nữ tóc đen mở cửa phòng làm việc của Davis. Chàng trai đã rất sốc khi người phụ nữ này anh chưa từng gặp bao giờ. “Cô là ai và cô đang làm gì trong nhà của tôi?”, Davis hét lên.

Người phụ nữ này hoảng hốt, rồi nói đây là nhà của mình. Cho đến khi Davis gọi cảnh sát, cô này đã chạy thoát.

Davis nói với Urbo, anh không biết bằng cách nào người phụ nữ đã vào được nhà mình. Không có vật gì bị lấy cắp và các đồ vật hầu như không bị xáo trộn, nhưng trong suốt năm ngoái nhà anh thường xuyên bị mất đồ. Anh cũng không biết cô ta đã sống ở nhà mình bao nhiêu ngày.

Sau sự việc, Davis đã thay toàn bộ ổ khóa cửa ở nhà mình. Theo những nhận định ban đầu thì có vẻ như người phụ nữ này là một người vô gia cư và có vấn đề thần kinh.

Theo Báo pháp luật

Tags:
Puerto Rico vui mừng vì sự trở lại của điện sau 112 ngày

Puerto Rico vui mừng vì sự trở lại của điện sau 112 ngày

Niềm vui có điện được thể hiện bằng tiếng reo hò phấn khích của một trường học ở Puerto Rico.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất