Những người định cư Mỹ tuyệt đối không được bỏ qua các lễ hội ẩm thực nổi tiếng này

Đối với khách du lịch đến Mỹ hay những người từ các quốc gia khác mới đến định cư Mỹ và chưa biết nhiều về các lễ hội thì lễ hội cooktail là một sự lựa chọn hàng đầu.

Sinh sống và định cư Mỹ mà không biết về sự đa dạng trong các lễ hội ẩm thực của Mỹ thì thực sự là uổng phí, đặc biệt là với những người mới nhập cư vào Mỹ hay du học sinh các nước. Hàng tháng có đến hàng trăm lễ hội ẩm thực và các sự kiện được tổ chức để giới thiệu và tự hào về đặc sản của từng khu vực.

Tự hào về các sản phẩm địa phương đã ăn sâu vào con người nước Mỹ. Mỗi tiểu bang của Hoa Kỳ có một lá cờ và một khẩu hiệu, nhưng nhiều người cũng có một trái cây chính thức, rau hoặc bánh. Đó là một biểu hiện của sự đa dạng tuyệt vời của thực phẩm và nước giải khát mà nước sản xuất.Hoa Kỳ cung cấp một bữa ăn tối đa dạng của lễ hội ẩm thực và ăn uống với tất cả mọi thứ từ hot dog nóng hổi đến rượu hảo hạng. Sau đây là bảy lễ hội ẩm thực nổi tiếng nhất ở Mỹ không nên bỏ qua:

Lễ hội San Diego Oysterfest, California

9-10 tháng 6

Đã tổ chức được 8 năm, lễ hội ẩm thực Oysterfest luôn thu hút một lượng khách lớn, từ những người đã định cư Mỹ cho đến khách du lịch nước ngoài ,cung cấp một kết hợp sống động của âm nhạc, nghệ thuật, thực phẩm và đồ uống. Nó diễn ra ở Embarcadero Marina, kéo dài đến Vịnh San Diego, và được dành cho người trên 21 tuổi.

Không có gì đáng ngạc nhiên, trọng tâm ẩm thực là trên hàu. Có cơ hội để thử các giống có nguồn gốc từ khắp vùng biển Thái Bình Dương từ British Columbia đến Mexico, cũng như các món ăn khác được nấu bởi các nhà hàng địa phương. Các loại bia củi, rượu vang California và cocktail lạ kỳ cũng được cung cấp.

 

Món không thể thiếu trong lễ hội chính là hàu

Mỗi ngày thứ sáu sẽ là ngày của dòng nhạc là rock, pop và dance-oriented, với bộ đôi điện tử Texan của Ghostland Observatory.

Thứ bảy mang lại nhiều phong cách chiết trung hơn. Đầu của dự luật là nghệ sĩ reggae hip-hop Matisyahu. Âm nhạc bắt đầu lúc 2 giờ chiều cả hai ngày. Đầu bếp Gordon Ramsay cũng sẽ xuất hiện trước khách. Đây là một lễ hội mà những người định cư Mỹ rất thích , vì họ có thể đến đây nhâm nhi 1 ly cooktail hay 1 loại đồ uống có cồn và thư giản sau những ngày mệt mỏi.

Lễ hội hoa anh đào quốc gia, Thành phố Traverse, Michigan

1 – 8 tháng 7

Các vườn cây xung quanh Quận Grand Traverse sản xuất một số lượng lớn quả anh đào hơn bất cứ nơi nào khác ở Mỹ – và mỗi tháng bảy, hơn một nửa triệu người tham gia lễ hội về quả anh nào này.Đó là một cuộc diễu hành thật sự, với các cuộc diễu hành đường phố, lễ đăng quang của Nữ hoàng Cherry năm và chương trình hòa bình kéo dài hai ngày.

Các “sự kiện ẩm thực” của chương trình bao gồm bữa sáng bánh anh đào, chợ của nông dân, các buổi dã ngoại theo chủ đề anh đào và các chuyến du lịch rượu. Có một yếu tố cạnh tranh với các cuộc thi đánh bánh và ăn cắp được mở cho tất cả mọi người.

Có các buổi hòa nhạc, cuộc đua xe cổ điển và các cuộc đua chân, cộng với một chương trình dành cho trẻ em có mặt biểu tượng lớn hơn cuộc đời của lễ hội, Super Cherry.

Lễ hội Rượu vang Finger Lakes, Watkins Glen, New York

14 – 16 tháng 7

Một bật mí cho những người dân mới nhập cư Mỹ chưa biết đến lễ hội này thì lễ hội Watkins Glen International được biết đến như là một di sản của Mỹ, trong ba ngày mỗi tháng bảy, mạch điện lịch sử được trao cho bữa tiệc lớn nhất rượu vang từ bang New York.

Lễ hội Rượu vang Finger Lakes có hơn 90 nhà sản xuất địa phương và 600 loại rượu vang. Có nhạc sống để đi kèm với các món nướng, cộng với quầy hàng nghệ thuật, hàng thủ công và đồ trang sức, một thực đơn cho người sành ăn, các lớp ẩm thực và hội thảo. Cung cấp thậm chí được thực hiện cho những người thích ngũ cốc để nho, với một khu vườn bia phục vụ các loại bia thủ công địa phương.

Sự kiện năm nay bắt đầu với bữa tiệc Fancy Launch of the Lakes của Yancey, tại đó Bacchus, thần rượu vang La mã, chúc lành cho lễ hội. Người tham dự được khuyến khích để có được trong tinh thần bằng cách bật lên trong một toga, với hai của lễ hội vương miện ăn mặc tốt nhất King và Nữ hoàng. Có buổi pháo hoa vào buổi tối và bạn có thể cắm trại tại chỗ cho cả lễ hội.

Lễ hội hương vị của Chicago, Chicago, Illinois

5 – 9 tháng 7 

Được biết đến với người dân địa phương là “Taste”, lễ hội tự do kéo dài năm ngày này đã được tổ chức trong hơn 35 năm. Kết quả của các nhà hàng và người bán thực phẩm đã thiết lập gian hàng bên cạnh hồ Michigan trong Công viên Grant để phục vụ các phần ăn và bữa chính xác; một số cũng thể hiện kỹ năng của họ.

Đây là một cơ hội tuyệt vời để thưởng thức các loại thực phẩm tiện nghi mà thành phố nổi tiếng nhất: hotdog kiểu Chicago, bánh pizza sâu và bánh sandwich bò.

 

Lễ hội này đã được tổ chức kéo dài trong hơn 35 năm.

Tuy nhiên, một loạt các món ăn đặc sản quốc tế cũng được cung cấp, từ thịt gà Caribê và Thái chè Satay đến các món chiên bạch tuộc Nhật Bản. Ngoài ra còn có các món ăn chay và thuần chay bổ dưỡng để thưởng thức.

Lễ hội Cocktail, New Orleans, Louisiana

18 – 23 tháng 7

Các nhà pha chế nổi tiếng nhất thế giới hội tụ về New Orleans cho lễ hội Cocktail, một lễ hội kéo dài hàng tuần dành cho đồ uống pha trộn, lộn xộn, lắc và khuấy.

 

Có hàng trăm loại cooktail cho moij người thưởng thức khi đến lễ hội

Nó chủ yếu là sự kiện ngành công nghiệp, nơi mà những người bán bartender có thể theo kịp những gì mới mẻ trên sân khấu cocktail: đối với các chuyên gia, có một chương trình đầy đủ về các hội nghị thượng đỉnh, hội thảo và các lớp, một số mở rộng cho khán giả rộng hơn. Nhưng đây cũng là cơ hội cho những người đam mê cocktail gặp phải những rắc rối về văn hóa ẩm thực của thành phố.

Các sự kiện ăn uống được mở ra cho công chúng bao gồm chương trình Dynamic Duos, trong đó các bartenders hàng đầu thế giới nhận thêm ca làm việc tại các quán bar địa phương, tạo thành các đội cocktail một lần với các chuyên gia địa phương và trộn đồ uống giàu trí tưởng tượng, chính điều này đã thu hút mọi người từ những người định cư Hoa Kỳ cho đến khách du lịch trên toàn thế giới.

Vào ngày 20 tháng 7, các nhà hàng trên khắp thành phố tham gia Spirited Dinner Series, phục vụ các món cocktail và thực phẩm độc đáo. Đó là một buổi tối rất háo hức của năm vì vậy việc đặt phòng là rất cần thiết.

Liên hoan Bourbon ở Kentucky, Bardstown, Kentucky

11 – 17 tháng 9

Mặc dù Bourbon được sản xuất trên khắp miền Nam, nó liên kết mạnh mẽ nhất với Kentucky, nơi có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng nhất được chưng cất.

 

Một tay chơi saxophone và bàn phím chơi nhạc tại lễ hội Kentucky Bourbon ở Bardstown

Vào tháng 9, Bardstown, nhãn hiệu “bourbon capital of the world”, đã tổ chức lễ kỷ niệm hàng năm lớn nhất về tinh thần của người slickin. Bây giờ là năm thứ 26 của mình, đã bắt đầu từ khiêm tốn khi ăn tối và nếm chỉ 250, lễ hội thu hút gần 55.000 du khách trong một tuần của bourbon-infused xử lý.

Trên bãi cỏ của City Hall – trung tâm tâm linh của nó – bạn có thể thử rượu whisky từ nhiều nhà máy chưng cất của bang, bao gồm một số thương hiệu quốc tế. Có các chuyến du lịch chưng cất lịch sử, các sự kiện tại Bảo tàng Oscar của Getz Whiskey Lịch sử, các cuộc trình diễn của các nhà sản xuất và hội thảo bởi thợ bậc thầy thiền.

Trong khi đó, các nhà pha chế rượu hàng đầu cho thấy bourbon có thể là một thành phần sao trong cocktail – đáng chú ý nhất là Old Fashioned và biểu tượng lâu dài của Nam, loại bạc hà.

Nhạc sống là một phần thiết yếu của lễ hội, cũng như cuộc đua cán thùng hàng năm giữa các nhà máy rượu đối địch.

Đã đến định cư Mỹ hay du lịch Mỹ thì đừng bỏ qua bất kỳ lễ hội ẩm thực nào của nước Mỹ các bạn nhé .

Theo xuatcanh

Tags:
Hàm răng bị hủy hoại vì dùng quá nhiều nước tăng lực

Hàm răng bị hủy hoại vì dùng quá nhiều nước tăng lực

Một chàng trai 21 tuổi đã tự phá hủy bộ răng của mình sau khi liên tục uống 6 lon nước tăng lực Monster Energy mỗi ngày.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất