Những thiên thần trong ca sinh 6 hiếm gặp

Sau nhiều khó khăn, mạo hiểm bất chấp tính mạng, đôi vợ chồng người Mỹ cũng được chào đón 3 bé trai, 3 bé gái đáng yêu.

 

Người mẹ Mỹ từng bất ngờ khi biết mình mang thai 6, sau khi đã có 3 cậu con trai.

Anh Eric Waldrop và chị Courtney, 35 tuổi, đến từ bang Alabama, Mỹ, đã có 3 cậu con trai. Lần mang thai thứ tư (cũng dùng phương pháp hỗ trợ sinh sản), anh chị hy vọng có thêm một đứa nữa, nhưng khi siêu âm, bác sĩ nói chị đang mang bầu 6 đứa con.

Bất chấp cảnh báo các em bé có thể bị dị dạng, mẹ cũng đối mặt nhiều nguy cơ như đột quỵ, tiểu đường thai kỳ, huyết áp... đôi vợ chồng quyết định giữ lại tất cả.

Bất chấp cảnh báo các em bé có thể bị dị dạng, mẹ cũng đối mặt nhiều nguy cơ như đột quỵ, tiểu đường thai kỳ, huyết áp... đôi vợ chồng quyết định giữ lại tất cả. Tuần thứ 25 của thai kỳ, chị Courtney đã phải nằm trên giường. Tháng 12/2017, chị đã hạ sinh 6 em bé, 3 trai, 3 gái ở tuần thứ 30. Các bé đều khỏe mạnh sau thời gian nằm trong lồng kính.

Đầu tháng 3, những hình ảnh đầu tiền về ca sinh 6 hiếm gặp mới được gia đình chị Courtney chia sẻ. Các bé nằm ngủ ngon trong vòng tay của ba mẹ và 3 anh trai. Hình ảnh hạnh phúc của đại gia đình khiến người xem cảm thấy ấm áp.

Đầu tháng 3, những hình ảnh đầu tiền về ca sinh 6 hiếm gặp mới được gia đình chị Courtney chia sẻ. 

Các bé nằm ngủ ngon trong vòng tay của ba mẹ và 3 anh trai.

Các bé nằm ngủ ngon trong vòng tay của ba mẹ và 3 anh trai.

Đó là cả một hành trình đáng kinh ngạc với bao nhiêu cảm xúc, từ sợ hãi, hứng thú, lo lắng... Tôi từng sợ chết, nhưng giờ đây khi nhìn các con tôi chỉ thấy niềm vui vô bờ. Mong ước duy nhất của tôi bây giờ là các con thật khỏe mạnh, chị Courtney chia sẻ.

"Đó là cả một hành trình đáng kinh ngạc với bao nhiêu cảm xúc, từ sợ hãi, hứng thú, lo lắng... Tôi từng sợ chết, nhưng giờ đây khi nhìn các con tôi chỉ thấy niềm vui vô bờ. Mong ước duy nhất của tôi bây giờ là các con thật khỏe mạnh", chị Courtney chia sẻ.

Nhiều nhà hảo tâm cho biết sẽ hỗ trợ gia đình nuôi 6 bé cho tới khi trưởng thành.

Theo People, nhiều nhà hảo tâm cho biết sẽ hỗ trợ gia đình nuôi 6 bé sau khi chứng kiến những nỗ lực của người mẹ.

Mộc Miên

Tags:
Dùng thẻ FBI giả, định lẻn vào nhà tù Los Angeles, bị bắt tại chỗ

Dùng thẻ FBI giả, định lẻn vào nhà tù Los Angeles, bị bắt tại chỗ

Một người đàn ông, dùng thẻ FBI giả, định lẻn vào nhà tù nam giới ở thành phố Los Angeles, nhưng bị phát giác.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất