Nổ chưa rõ nguyên nhân ở Manhattan, New York

Cảnh sát New York thông báo đang ứng phó với một vụ nổ chưa rõ nguồn gốc ở khu vực Manhattan.

"Cảnh sát New York (NYPD) đang ứng phó với thông tin về một vụ nổ chưa rõ nguyên nhân tại phố 42 và đại lộ 8, Manhattan. Các tuyến A, C và E đang được sơ tán. Đây là thông tin ban đầu, sẽ tiếp tục cập nhật", AFP dẫn thông tin NYPD viết trên Twitter.

Theo BBC, vụ nổ xảy ra ở Port Authority Bus Terminal (PABT), ga xe buýt liên bang, gần Quảng trường Thời đại. Nguyên nhân có thể là một quả bom ống phát nổ phía dưới ga.

Cảnh sát đã bắt một người nghi liên quan vụ nổ. Nghi phạm khoảng hơn 20 tuổi, bị thương trong lúc cảnh sát bắt nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Nghi phạm còn giữ một thiết bị chưa kích nổ.

Video lan truyền trên mạng xã hội về khoảnh khắc vụ nổ xảy ra.

Vụ việc làm ít nhất một người bị thương. Người dân được yêu cầu tránh khỏi khu vực để cảnh sát làm nhiệm vụ.

Tổng thống Mỹ Donald Bài viết thuộc 087408522c31eeb1f982bc0eaf81d35f Tin nước MỹTrump đã được thông báo về vụ việc, theo Nhà Trắng.

"Đã xảy ra giẫm đạp ở cầu thang khi mọi người tìm cách thoát ra ngoài", Diego Fernandez, một hành khách tại PABT, kể lại. "Mọi người hoảng sợ, vừa chạy vừa la hét".

Tags:
‘Qua mắt’ NASA, một tiểu hành tinh có thể hủy diệt cả New York vừa sượt qua Trái Đất

‘Qua mắt’ NASA, một tiểu hành tinh có thể hủy diệt cả New York vừa sượt qua Trái Đất

Một tiểu hành tinh có thể phá hủy một thành phố tương đương New York vừa bay ngang qua Trái Đất. Trung tâm NASA thậm chí còn không phát hiện ra nó cho đến khi thiên thạch này bay qua một ngày.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất