Nô đùa với chó lạ, cựu siêu mẫu bị cắn phải nhập viện

Một cựu người mẫu đã phải trải qua cuộc phẫu thuật đau đớn sau khi bị một chú chó lạ cắn vào mặt.

Vụ việc xảy ra tại nhà hàng Rockabillies Bar and Grill ở Colorado. Cảnh sát đã phát hành video ghi lại toàn cảnh sự việc. Theo đó, vào ngày 7 tháng 8 tại Arvada, một chú chó đã cùng chủ đi vào khu vực nhà hàng. Do dáng vẻ đáng yêu và thân thiện của chú husky này, một vài người khách đã lại gần, vuốt ve nó.

Tuy nhiên sự việc đáng tiếc đã xảy ra khi một cựu người mẫu bất ngờ tiến sát mặt lại mồm chú chó. Ngay lập tức, chú husky này đã phản xạ bằng cách cắn vào mặt người phụ nữ này.

Surveillance video from a restaurant in Arvada, Colorado captured the moment a husky attacked a woman and bit her face while she was patting it on August 7

Cảnh tượng đã khiến mọi người xung quanh hoảng hốt, ngay lập tức xông vào tách chú chó lạ ra khỏi cựu người mẫu.

The dog was filmed jumping up onto the woman and latching on to her face after she had been patting the animal for several minutes

Chủ nhân của chú chó chỉ ngồi cách nơi xảy ra vụ việc vài bước chân. Điều đáng nói là khi mọi người xung quanh đang lo lắng cho vết thương của cựu người mẫu, người chủ này liền lén trốn khỏi nhà hàng cùng chú chó.

The dog attack occurred on an outside patio at the restaurant as the owner (far left) sat just feet away

Cảnh sát cho biết cựu người mẫu đã bị chấn thương mắt và trải qua phẫu thuật thẩm mỹ trên mặt. Cô cũng đã tới đồn cảnh sát để mong muốn có thể có thêm thông tin về chú chó, nhằm xác định nó đã được tiêm chủng đầy đủ hay chưa.

Police initially released the video  in a bid to find the dog's owner who was filmed fleeing the restaurant just moments after the attack (above). She has since identified herself to authorities

Hiện cảnh sát chưa tiết lộ mức phí bồi thường của vụ việc là bao nhiêu.

Ngọc Ánh - Tinnuocmy.com

Thái Lan: Kinh hoàng cảnh diễn viên xiếc bị cá sấu tấn công

Thái Lan: Kinh hoàng cảnh diễn viên xiếc bị cá sấu tấn công

Một đoạn clip mới đây đã khiến người xem không khỏi sợ hãi khi ghi lại cảnh một nghệ sĩ xiếc ở Thái Lan bị cá sấu tấn công ngay trong quá trình biểu diễn.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất