Nổ súng ở Colorado: 2 chết, bao gồm 1 cảnh sát, 4 bị thương

Một cảnh sát viên ở Colorado bị bắn chết hôm Thứ Hai, ngoài ra, còn có ba cảnh sát viên khác và một người dân bị thương trong vụ nổ súng hôm Thứ Hai.

Cảnh sát viên Micah Flick, 34 tuổi, thuộc Sở Cảnh Sát El Paso County, bị bắn chết trong lúc ông và những cảnh sát viên khác đang điều tra một vụ ăn cắp xe tại Colorado Springs, khoảng 70 dặm về phía Nam thành phố Denver, các giới chức nói.

Ông Pete Carey, cảnh sát trưởng Colorado Springs, nói rằng trong lúc các cảnh sát viên loay hoay với nghi can thì súng nổ.

Hai cảnh sát viên khác của El Paso County, một cảnh sát viên của Colorado Springs, và một người đứng gần đó cũng bị trúng đạn, cảnh sát nói.

Tất cả bốn người này đều được đưa vào bệnh viện, nhưng hiện chưa biết tình trạng thương tích của họ.

Nghi can duy nhất trong vụ này bị bắn chết, cảnh sát cho biết.

Tên của ba nhân viên công lực kia, người bị thương, và nghi can chưa được tiết lộ.

Ông Bill Elder, cảnh sát trưởng El Paso County, nói cảnh sát viên Flick, bị bắn chết vào ngày kỷ niệm 11 năm ông làm việc cho sở cảnh sát, để lại vợ và hai đứa con sinh đôi 7 tuổi.

“Cảnh sát viên Flick là một thành viên tuyệt vời của sở cảnh sát chúng tôi. Mọi người sẽ nhớ ông,” ông Elder nói.

Ông Carey nói Thứ Hai là một ngày khó khăn cho hai cơ quan cảnh sát.

“Tối nay, không có sự khác biệt giữa những nhân viên công lực chúng tôi. Cảnh sát tiểu bang, cảnh sát quận hạt, cảnh sát Colorado Springs, chúng tôi rất đau buồn,” ông nói.

Thống Đốc John Hickenlooper nói bạo động xảy ra với cảnh sát có một ảnh hưởng không tốt đối với toàn tiểu bang.

“Chúng ta lại một lần nữa đến với nhau để chia buồn và ủng hộ người thân của cảnh sát viên và cầu nguyện cho những người bị thương chóng bình phục,” ông Hickenlooper nói qua một bản tuyên bố.

Tags:
Bắt được nghi can trong các vụ nổ súng ở Fresno

Bắt được nghi can trong các vụ nổ súng ở Fresno

Giới hữu trách California vừa truy tố một nghi can bị coi là kẻ từng gây ra một loạt các vụ nổ súng trên đường phố ở hai quận trong vùng Trung California.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất