N.ổ s.ú.n.g tại trạm xăng ở Mỹ, 4 người t.h.ư.ơ.n.g v.o.n.g

Ít nhất 1 người c.h.ế.t và 3 người bị t.h.ư.ơ.n.g trong vụ n.ổ s.ú.n.g tại trạm xăng Shell ở Avondale, bang Arizona, Mỹ. Theo suy đoán của các nhân viên điều tra, vụ việc xảy ra khoảng 3 giờ sáng, ngày 22-5.

Hiện chưa rõ liệu 4 người có cùng bị bắn tại một địa điểm hay đây là hai vụ nổ súng riêng biệt xảy ra trong cùng một khu vực. Người tử vong là một thanh niên 25 tuổi, trên người có nhiều vết đạn và đã chết tại Trung tâm Y tế Illinois Masonic.

Ba nạn nhân còn lại là một thanh niên (20 tuổi), một người đàn ông (37 tuổi) và một phụ nữ (24 tuổi), tất cả hiện đều chưa xác định được danh tính, đều trong tình trạng nguy kịch.

Trạm xăng nơi xảy ra vụ việc

Người thanh niên và người phụ nữ đang được điều trị tích cực, cả hai đều có vết thương do đạn bắn nằm ở cổ. Hiện rất đông cảnh sát và nhân viên điều tra đang tiến hành phong tỏa hiện trường và tìm nguyên nhân vụ việc. Con đường ngay phái trước trạm xăng đã bị phong tỏa, cảnh sát đang tiến hành trích xuất camera tại trạm xăng để tìm kiếm manh mối.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường

Tags:
Texas: Nổ súng tại trường trung học Santa Fe, ít nhất 10 người thiệt mạng

Texas: Nổ súng tại trường trung học Santa Fe, ít nhất 10 người thiệt mạng

Ít nhất mười người đã thiệt mạng và nhiều người khác bị thương trong một vụ xả súng tại trường trung học ở phía đông nam Texas.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất