Nữ cai ngục quan hệ với t.ù n.h.â.n và bê bối tồi tệ trong nhà t.ù Mỹ

Sau khi bê bối bị lộ, ít nhất ba t.ù n.h.â.n khai nhận đã quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c với một nữ cai ngục trong phòng giam hoặc phòng tập gym của nhà t.ù.

Tháng 10.2016, một nhà tù ở bang Maryland nước Mỹ đã trở thành tâm điểm sau khi một vụ bê bối tình dục và ma túy được tiết lộ.

Tại Eastern Correctional Institution (ECI) - nhà tù lớn nhất trong hệ thống cải huấn của Maryland - ma túy, thuốc lá và điện thoại di động được tuồn vào phòng giam và tiền mặt được tuồn ra ngoài. Tất cả là nhờ sự tiếp tay của 18 viên chức cải huấn, vài người trong số đó thậm chí còn quan hệ tình dục với tù nhân, theo báo USA Today.

Buôn lậu và tình dục

ECI, nhà tù có mức an ninh trung bình, là nơi giam giữ 3.300 tù nhân vào thời điểm đó, theo The Baltimore Sun.

Trong số 18 viên chức nhà tù bị bắt, nhiều người bị cáo buộc quan hệ tình dục với tù nhân.

Một trong số đó là Jocelyn Byrd, người làm việc trong hệ thống cải huấn của Maryland từ tháng 7.2007.

Trong khi làm việc với tư cách là nữ sĩ quan cải huấn, Byrd đã buôn lậu ma túy thay mặt cho tù nhân Maurice Fox, người đang thụ án 30 năm tù giam. Trong 5 năm, Byrd bán ma túy hộ Fox với giá 500 USD/lần.

Cô ta cũng là một trong những viên chức có quan hệ tình dục với tù nhân. Ít nhất ba tù nhân giấu tên khai nhận đã quan hệ tình dục với Byrd trong phòng giam hoặc phòng tập gym của ECI.

nu cai nguc quan he voi tu nhan va be boi toi te trong nha tu my hinh anh 2

Eastern Correctional Institution (ECI) là nhà tù lớn nhất trong hệ thống cải huấn của bang Maryland

Một tù nhân khác tên Joseph “Sandtown” Branch và sĩ quan cải huấn Kimberly Rayfield cũng có quan hệ hợp tác tương tự trong nhiều năm, theo hồ sơ của tòa án.

Trong khi thụ án 25 năm vì tội giết người, Branch là tù nhân được chỉ định làm thư ký trong nhà tù. Hắn được đặt mục tiêu kiếm ít nhất 50.000 USD trước khi được thả. Và Rayfield giúp Branch bằng cách buôn lậu thuốc lá, cần sa và DVD khiêu dâm trong ECI.

Theo các nhà điều tra, đổi lại, Branch giúp Rayfield thanh toán khoản nợ thẻ tín dụng với số tiền thu được từ buôn lậu.

Cách cai ngục và tù nhân kiếm tiền

nu cai nguc quan he voi tu nhan va be boi toi te trong nha tu my hinh anh 3

(Ảnh minh họa)

Trong hầu hết các trường hợp, các tù nhân sử dụng điện thoại di động được cai ngục tuồn vào để liên lạc với người thân ở bên ngoài: bố, mẹ hoặc bạn gái.

Đây là những “người điều phối”, trực tiếp xử lý tiền của tù nhân bằng cách tải lên các tài khoản thanh toán điện tử như PayPal hoặc MoneyGram.

Khi nhận được yêu cầu mua hàng lậu, người điều phối sẽ gặp cai ngục tại địa điểm bí mật. Hàng hóa sau đó được cai ngục vận chuyển vào trong tù.

Nhưng mọi chuyện không phải lúc nào cũng diễn ra như vậy, cuộc điều tra cho thấy.

nu cai nguc quan he voi tu nhan va be boi toi te trong nha tu my hinh anh 4

Bên ngoài nhà tù ECI

Sĩ quan cải huấn David Hearn thường xuyên nhận hàng thay cho các tù nhân Michael Counts và Travis Gie từ hộp thư của bưu điện. Lúc đó, Counts đang thụ án 30 năm tù vì tội giết người trong khi Gie thụ án 15 năm tù vì tội liên quan đến ma túy.

Gie đã sắp xếp với “người điều phối” để đặt hộp thư và để lại chìa khóa cho Hearn. Còn Counts đã phát triển mối quan hệ tình bạn với Hearn trước khi hợp tác buôn lậu hàng vào ECI.

“Trước khi bất cứ điều gì xảy ra, tôi và anh ấy thường xuyên nói chuyện”, Counts khai báo. “Anh ấy thường mang thức ăn ở nhà đến cho tôi. Đó giống như thức ăn vợ anh ta nấu”.

Hearn tuồn điện thoại di động, thuốc lá và ma túy vào tù 2 lần/tuần, theo hồ sơ liên bang. Một ounce (28 gr) ma túy, có thể được bán với giá 1.500 USD (35 triệu đồng) bên trong nhà tù, theo ước tính của liên bang.

Tags:
Bác sĩ tiết lộ một việc nếu làm trong khi tắm sẽ rất tốt cho chuyện quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c

Bác sĩ tiết lộ một việc nếu làm trong khi tắm sẽ rất tốt cho chuyện quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c

Rất nhiều người đi tiểu mỗi khi tắm. Trong khi có ý kiến rằng đây là một hành động mất vệ sinh thì cũng có thông tin thói quen này cũng tốt cho sức khỏe.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất