Nữ cơ phó nổi tiếng của hãng hàng không Mỹ

Donna Joanne là nữ cơ phó nổi tiếng của hãng Skywest Airlines (Mỹ). Không riêng cô, mà cả cha mẹ, anh trai đều làm việc trong ngành hàng không.

nu phi cong xinh dep anh 1

Donna Joanne là cơ phó của hãng hàng không Skywest Airlines (Mỹ). Ngoại hình xinh đẹp, cá tính mạnh mẽ cùng nguồn năng lượng tích cực giúp cô trở thành một trong những phi công nổi bật của hãng.

nu phi cong xinh dep anh 2nu phi cong xinh dep anh 3

Donna cùng mẹ của mình, cơ trưởng Suzy Garrett, là cặp mẹ con phi công thương mại đầu tiên của Skywest Airlines. Bà Garrett là một trong những nữ phi công có thâm niên lâu nhất của hãng, với 30 năm kinh nghiệm. Không riêng hai mẹ con, cả cha và anh trai của Donna đều là những phi công làm việc cho các hãng bay khác nhau.

nu phi cong xinh dep anh 4

"Tôi sinh ra trong gia đình mà ai cũng làm trong ngành hàng không. Nhờ đó tôi cũng được đi du lịch rất nhiều, tiếp xúc với thế giới rộng lớn, đó là nguồn cảm hứng khiến tôi chọn nghề này", Donna nói về cơ duyên đến với nghề. Được trở thành cộng sự của mẹ khiến cô cảm thấy phấn khích.

nu phi cong xinh dep anh 5nu phi cong xinh dep anh 6

Donna nói rằng niềm vui lớn của cô là góp phần chứng minh phụ nữ không bị giới hạn về nghề nghiệp, có cơ hội phát triển trong lĩnh vực vốn được cho là lợi thế đối với phái mạnh. Trở thành phi công giúp cô có những trải nghiệm tuyệt vời, đặc biệt là được du lịch khắp nơi trên thế giới.

nu phi cong xinh dep anh 7

Donna cho rằng các nữ phi công dễ nhận ý kiến tiêu cực khi bị cho là không đủ sức khỏe hay tinh thần như các phi công nam. Tuy nhiên, cô cho rằng việc mẹ đã gắn bó hàng chục năm với nghề, và cô đang tiếp nối bước đi của bà chính là minh chứng khẳng định phụ nữ cũng có thể làm tốt công việc này.

nu phi cong xinh dep anh 8nu phi cong xinh dep anh 9

Sau lịch trình bay, Donna thường dành thời gian rảnh để tận hưởng các chuyến du lịch. Nữ phi công Mỹ khiến nhiều người ghen tỵ khi thường xuyên được đặt chân tới nhiều quốc gia.

nu phi cong xinh dep anh 10

Cô yêu thích du lịch khám phá, thích đi đến những vùng hiểm trở, leo núi. Đến mỗi nơi, cô luôn khám phá văn hóa, cuộc sống người dân ở vùng đất mới.

nu phi cong xinh dep anh 11nu phi cong xinh dep anh 12

Bên cạnh niềm hứng thú với công việc chính, cô cũng yêu thích nghệ thuật, mê hát hò, dành nhiều thời gian để nấu nướng và tụ tập cùng bạn bè.

Tags:
Phe Biden dọa kiện vì bị trì hoãn chuyển giao quyền lực

Phe Biden dọa kiện vì bị trì hoãn chuyển giao quyền lực

Đội ngũ của ông Joe Biden cân nhắc kiện Cơ quan Dịch vụ Tổng hợp Mỹ (GSA) trong bối cảnh cơ quan này vẫn chưa ký văn bản kích hoạt chuyển giao quyền lực dù ông Biden đã tuyên bố đắc cử.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất