Nữ luật sư người Mỹ chết bí ẩn trong bồn tắm tại nhà riêng

Trong vòng 24 giờ, nhóm điều tra phát hiện chi tiết Craig, chồng của nạn nhân, ghé thăm câu lạc bộ thoát y 39 lần trong khoảng 3 tháng và thường xuyên “bo” tiền cho các vũ nữ.

ảnh minh họa

Vài phút sau, cảnh sát có mặt tại hiện trường. Craig quỳ xuống ôm chặt thi thể ướt nhẹp của vợ. Theo lời khai của Craig, sau khi cùng nhau uống vài ly bia, anh ta đang mải xem ti vi thì đột nhiên nghe thấy vợ hét lên kêu cứu trong phòng tắm.

Dù được đưa tới bệnh viện cấp cứu, song người vợ xấu số đã không thể qua khỏi cơn nguy kịch và trút hơi thở cuối cùng trước sự bàng hoàng của chồng. Bác sĩ không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào về cái chết, cảnh sát nghi ngờ nguyên nhân ban đầu là chấn thương vùng đầu hoặc đuối nước.

Thám tử Charles Craig từng có kinh nghiệm điều tra về những cái chết đột tử, bất thường. Ông khẳng định sẽ thu thập được nhiều thông tin khi thẩm vấn các nhân chứng, nạn nhân, nghi phạm, thông qua ánh mắt của họ. “Họ sẽ vã mồ hôi, bối rối hoặc lo lắng. Tuy nhiên, Craig Rabinowitz không thể hiện bất kỳ dấu hiệu gì”, vị thám tử trăn trở.

Chỉ trong vòng 24 giờ, nhóm điều tra vén màn bí ẩn về cái chết của nạn nhân. Craig có mối quan hệ ngoài luồng với vũ nữ thoát y Shannon Reiner tại câu lạc bộ Delilah’s Den.

Theo báo cáo của cảnh sát, Craig ghé thăm câu lạc bộ này 39 lần trong khoảng 3 tháng, tiêu tốn hơn 29.000 USD để “bo” tiền cho các vũ nữ.

Điều tra viên phát hiện Craig đang điều hành “công ty ma”, không trụ sở, không có giao dịch. Nguồn tiền duy nhất đổ vào công ty này là từ các nhà đầu tư, gia đình và bạn bè Craig, theo hình thức đa cấp.

Nhóm điều tra ước tính Craig “mắc kẹt” trong khoản nợ 800.000 USD, chủ yếu là từ các nhà đầu tư dại dột. Dường như, Stefanie không hề hay biết về những việc chồng bí mật thực hiện sau lưng mình.

Theo ZingVn

Tags:
Lại thêm một vụ trộm đột nhập phòng mạch bác sĩ gốc Việt

Lại thêm một vụ trộm đột nhập phòng mạch bác sĩ gốc Việt

Phòng mạch N-N Medical Clinic của một bác sĩ gốc Việt đặt tại Indio, cách Little Saigon khoảng 2 tiếng lái xe, vừa bị kẻ gian đột nhập vào chiều Thứ Bảy, 18 Tháng Mười Một, bằng cách đập tường phía trước, rồi lại đập luôn vách phía sau để sang trộm tiếp ở tiệm thuốc lá kế bên.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất