Nữ sinh 17 tuổi mất tích được tìm thấy ở cạnh thầy thể dục tại nơi cách nhà hơn nghìn cây số

Cô nữ sinh Florida được tìm thấy cách nhà hơn 1000 dặm tại khu vực trung tâm New York cuối cùng đã được cảnh sát đưa về đoàn tụ với gia đình vào hôm 3/12 vừa qua.

Caitlyn Frisina, nữ sinh 17 tuổi sau khoảng một tuần mất tích đã được cảnh sát New York tìm thấy trong tình trạng an toàn vào hôm 1/12 tại một khu siêu thị. Đi cùng Caitlyn là Rian Rodriguez, 27 tuổi, được cho là bạn trai bí mật của nữ sinh này.

Nữ sinh 17 tuổi mất tích được tìm thấy ở cạnh thầy thể dục tại nơi cách nhà hơn nghìn cây số - Ảnh 1.

Ảnh: Internet

Bố mẹ của Caitlyn hôm 3/12 đã bay từ Florida đến New York để đoàn tụ và đưa con gái trở về nhà.

Rian Rodriguez là huấn luyện viên của đội bóng đá tại trường Caitlyn đang theo học. Hôm 27/11, cả Caitlyn và Rian bỗng nhiên mất tích và tạo nên một cuộc tìm kiếm với quy mô trên toàn quốc gia.

Các nhà điều tra từ văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Columbia cho biết, những chứng cứ cho thấy Caitlyn đã bỏ lại điện thoại ở nhà và bỏ trốn cùng huấn luyện viên Rian.

Nữ sinh 17 tuổi mất tích được tìm thấy ở cạnh thầy thể dục tại nơi cách nhà hơn nghìn cây số - Ảnh 2.

Caitlyn và Rian bị ghi hình trong một camera an ninh (Ảnh: Internet)

Trong quá trình tìm kiếm, cảnh sát phát hiện Caitlyn đã từng rút tiền tại cây ATM ở Georgia. Cặp đôi cũng bị phát hiện đang trên đường hướng về khu vực Bắc Carolina.

Qua những cuộc điều tra được diễn ra tại nhiều bang khác nhau, cuối cùng cảnh sát New York đã lần ra được manh mối. Họ đã theo dấu và bắt được Rian và Caitlyn tại bãi giữ xe của siêu thị tại khu vực đường South Bay.

Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ và tạm giam Rian tại quận Onondaga. Anh ta sẽ bị khởi tố về tội danh can thiệp vào quyền chăm sóc con cái của người khác, đây được xem là một tội danh nghiêm trọng. Đội điều tra tiếp tục xem xét để xác định Rian có bị cáo buộc bởi các tội danh khác hay không.

Nữ sinh 17 tuổi mất tích được tìm thấy ở cạnh thầy thể dục tại nơi cách nhà hơn nghìn cây số - Ảnh 3.

Caitlyn trở về trong sự vui mừng khôn xiết của gia đình (Ảnh: Internet)

Sau khi tiến hành thu thập dữ liệu từ điện thoại của Caitlyn,Trung sĩ Murray Smith cho hay, dường như giữa nữ sinh và huấn luyện viên không hề có quan hệ tình cảm nam nữ và “không có điều gì vượt qua giới hạn”.

Tuy nhiên, đến khi khôi phục lại những tin nhắn cũ của Caitlyn, cảnh sát phát hiện ra ít nhất có một đoạn tin nhắn đề cập đến bộ phận sinh dục của Rian. Nếu như Rian và Caitlyn từng có quan hệ tình dục, chắc chắn huấn luyện viên bóng đá này sẽ gặp phải nhiều rắc rối hơn nữa.

Nữ sinh 17 tuổi mất tích được tìm thấy ở cạnh thầy thể dục tại nơi cách nhà hơn nghìn cây số - Ảnh 4.

(Ảnh: Internet)

Tại New York, pháp luật quy định 17 tuổi được xem là đủ độ tuổi để tự kiểm soát các hoạt động tình dục của bản thân, vì vậy Rian không bị buộc tội tại đây. Tuy nhiên tại Florida quy định độ tuổi chấp thuận này là 18 nên rất có thể Rian sẽ bị Bài viết thuộc 903ce9225fca3e988c2af215d4e544d3 Tin nước MỹFBI kết tội.

Tags:
Cặp chị em gái 11 và 12 tuổi mất tích trong khu vực Lancaster

Cặp chị em gái 11 và 12 tuổi mất tích trong khu vực Lancaster

Các thám tử cảnh sát ở Thung lũng Antelope đang tìm kiếm hai chị em mất tích, Relinne và Derinne Harris, có thể đang đi cùng cha của họ, Deshaun Carter.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất